Iron Female sẽ thay thế Iron Man sau khi Avengers 4 kết thúc?

Sau 10 năm cống hiến những siêu phẩm đầy mãn nhãn về các siêu anh hùng, vũ trụ Marvel đang dần khép lại và chuẩn bị mở ra một vũ trụ Marvel mới. Cú sốc sau sự kiện Avengers: Infinity War đã thay đổi MCU mãi mãi, một nửa thiên hà biến mất sau cú búng tay của Thanos.

Và với nhiều “khả năng” là một số những anh hùng gạo cội của MCU đang dần đến thời điểm kết thúc hợp đồng với hãng, Marvel có thể sẽ phải “tung” ra một vài siêu anh hùng mới để lấp chỗ trống.

Trong đó khả năng cao là là chúng ta sẽ không được nhìn thấy nam tài tử Robert Downey Jr trong vai Iron Man nữa. Vì vậy chúng ta cần có một người thay thế cho nhân vật này. Vậy ai có thể thay thế cho anh – khi anh là đã là một tượng đài quá lớn trong lòng người hâm mộ.

Iron Female sẽ thay thế Iron Man sau khi Avengers 4 kết thúc? - Ảnh 1.

Gần đây đã có một số thông tin cho rằng Iron heat – một Iron Female sẽ đảm nhận trọng trách này. Đây là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong loạt truyện tranh Iron Man của Marvel Comics.

Cô có tên thật là Riri Williams, được ra bởi Brian Michael Bendis và thiết kế bởi Mike Deodate, cô xuất hiện lần đầu tiên trong tập Invincible Iron Man 2#7.

Riri Williams là một sinh viên kỹ thuật 15 tuổi có một trí tuệ thiên tài, cô là một nhà phát minh và kỹ sư giỏi. Cô đạt được học bổng của học viện công nghệ Massachusetts và tự mình thiết kế ra một bộ giáp tương tự với áo giáp của Iron Man bằng những vật liệu bị đánh cắp ở trường. Sau đó cô bị phát hiện và cô tự mặc bộ áo giáp đó vào rồi trốn thoát.

Iron Female sẽ thay thế Iron Man sau khi Avengers 4 kết thúc? - Ảnh 2.

Cô đã sử dụng bộ giáp đó để ngăn chặn hai tù nhân trốn thoát khỏi nhà tù New Mexico, Tony Stark đã nghe đến thành tích của cô và đã đến gặp nói sẽ giúp cô trở thành một siêu anh hùng. Từ đó cô đồng hành cùng Iron Man và các anh hùng khác cùng nhau làm các nhiệm vụ bảo vệ thế giới.

Cùng với những thông tin rò rỉ về Phase tiếp theo của MCU thì có vẻ Riri Williams sẽ là một phiên bản thay thể tuyệt vời cho huyền thoại Iron Man. Cô cô đầy đủ sức mạnh và trí thông minh để thực hiện vai trò của mình trong vũ trụ siêu anh hùng Marvel.

Iron Female sẽ thay thế Iron Man sau khi Avengers 4 kết thúc? - Ảnh 3.

Bên cạnh Ironheart của Riri Williams, cũng có một vài lựa chọn tiềm năng khác cho sự thay thế này. Sau màn thể hiện đầy thành công trong Black Panther , cô em gái siêu thông minh về công nghệ của T’Challa là Shuri được xem là lựa chọn tiếp theo đầy khả thi. Cô ấy vừa có thể sát cánh bên đội Avengers vừa tiếp tục cải tiến những bộ giáp của Tony Stark thông qua việc sử dụng Vibranium.

Nhiều fan hâm mộ cũng cho rằng có thể Peter Parker sẽ là Iron Man tiếp theo, khi chứng kiến chàng Nhện được trang bị một bộ giáp nhện công nghệ cao và mới toanh trong Infinity War, không những thế cậu còn là học trò cưng của Tony.

Mọi việc đến giờ vẫn chỉ là suy đoán nhưng chúng ta cũng phải chuẩn bị tâm lý trước là nhân vật Iron Man khả năng cao sẽ dừng chân tại Avengers 4. Và ai sẽ thay thế anh trong hành trình tiếp theo vẫn là một câu hỏi lớn. Chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa mới biết được những gì sẽ xảy ra trong giai đoạn 4 của vũ trụ Marvel.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top