Into the Echo – Tựa game MMO được phát triển dựa trên Unreal Engine 5


Tựa game Into the Echo – tựa game MMO vừa được nhà phát triển ETLOK Studios tung đoạn teaser giới thiệu chính thức đầu tiên.

Into the Echo

Into the Echo được biết sẽ xây dựng bằng Unreal Engine 5.

Từ ETLOK Studios, một tựa game MMORPG mới đã được công bố – Into the Echo sẽ đưa người chơi đến thế giới mới mang tên Raava đồng thời đây là nỗ lực để định hình lại thể loại này. Một đoạn teaser đã được tung ra gần đây cùng với thông báo giai đoạn tiền alpha của tựa game sẽ sớm bắt đầu.

Một đội ngũ phát triển tương đối mới – ETLOK Studios có trụ sở tại Toronto chuyên tập trung vào những tựa game trải nghiệm nhiều người chơi. Tựa game đầu tiên của họ – Into the Echo, đã được công bố kèm một đoạn giới thiệu đầu tiên trên kênh YouTube của IGN. Trò chơi vẫn chưa có kế hoạch phát hành chính xác vào lúc này nhưng ETLOK Studios hứa hẹn họ sẽ cập nhật trong tương lai.

Đoạn giới thiệu của trò chơi cho ta thấy một con đường đá dẫn đến một cánh cổng và bức tường được xây dựng cầu kỳ. Thông qua phong cách nghệ thuật độc đáo, video hiển thị các cấu trúc giống như một ngôi đền cổ đại. Thông qua một cánh cổng kỳ lạ và những tia sáng trong lòng đất phát kèm những ký hiệu độc đáo. Một nhân vật với sự kết hợp của áo giáp và vũ khí tiến đến cánh cổng, sau đó biến mất cùng với những sợi dây xích. Đoạn giới thiệu này kết thúc bằng cách hiện lên cái tên của tựa game – Into the Echo. Tựa game mới này có vẻ mang yếu tố du hành thời gian và được cho là sẽ thay đổi bối cảnh MMORPG thông qua cách tiếp cận mới về lối chơi.

Into the Echo được thiết lập để có một hệ thống phát triển độc đáo, từ những thử thách người chơi, cũng như sự kết hợp của PVP và PVE. Những hứa hẹn về du hành thời gian đồng thời các sự kiện trong dự án đầu tiên của studio này trông rất thú vị và có vẻ như nhiều thông tin sẽ sớm được công bố. Mặc dù nhiều tựa game MMORPG đã xuất hiện trong vài năm nay, ETLOK Studios cho thấy thể loại này đã trải qua một giai đoạn chuyển đổi khi công nghệ ngày càng phát triển.

Không thể đánh giá nhiều từ đoạn giới thiệu ngắn của Into the Echo đến từ ETLOK Studios nhưng nó có vẻ như đây là một tựa game thú vị. Nhà phát triển hứa hẹn sẽ hạn chế những điều họ thấy là bất lợi trong thế giới MMORPG và phát huy các chi tiết đầy hứa hẹn khác.

Nhưng vẫn còn đó câu hỏi về lối chơi thực tế. Mặc dù có vẻ như ETLOK Studios đã hoàn thành phần nào đó của tựa game, nhưng trò chơi vẫn đang ở giai đoạn tiền alpha. Mà để lại rất nhiều ẩn số kèm rất hàng tá các câu hỏi. Cho đến khi người chơi thực sự chạm tay vào Into the Echo, những người quan tâm sẽ phải tiếp tục kiểm tra các bản cập nhật của ETLOK Studios. Hi vọng tựa game này sẽ gia nhập danh sách những trò chơi đáng mong đợi trong năm 2022.

Xem thêm: BioShock 4 có thể sẽ phát hành trong năm 2022

Source: Gamek

Scroll to Top