Game Mobile

INFINITE HERO : 3D Idle RPG game idle nhập vai săn quái nhàn rỗi
INFINITE HERO: 3D Idle RPG thuộc thể loại game idle nhập vai với đồ họa 3D và lối chơi không thể nhàn hơn cho bạn thỏa sức chiến đấu hạ boss săn đồ.

INFINITE HERO : 3D Idle RPG là tựa game idle nhập vai hành động đến từ hãng Gamepub. Game có nội dung và cách chơi vô cùng đơn giản, đúng như những gì bạn mong chờ ở một tựa game idle ít tốn thời gian và công sức.

Nhân vật của người chơi sẽ bị ném vào trong một chuỗi phó bản gần như vô tận mà ở đó chỉ có mục tiêu duy nhất là chiến đấu, hạ gục quái vật liên hồi để thăng tiến sức mạnh của bản thân.

Nhập vai săn quái chưa bao giờ nhàn đến thế với INFINITE HERO : 3D Idle RPG 0

INFINITE HERO : 3D Idle RPG đem đến cho người chơi một hệ thống hầm ngực rộng lớn với đồ họa 3D phong cách hoạt hình cực bắt mắt. Người chơi sẽ cảm thấy thoải mái và dần hòa mình vào thế giới mà trò chơi này mang lại.

Vì game sẽ cho phép người chơi khám phá thế giới nên các yếu tố môi trường được làm rất chi tiết, từ đó người chơi có thể phiêu lưu trong thế giới này một thời gian dài mà không cảm thấy nhàm chán.

Nhập vai săn quái chưa bao giờ nhàn đến thế với INFINITE HERO : 3D Idle RPG 1

Game có cách chơi hoàn toàn tự động, nhân vật của người chơi sẽ tự động chiến đấu và liên tục tìm kiếm các đối thủ mới hoặc khám phá các hầm ngục mới. Trò chơi đưa bạn vào một chuỗi phó bản đánh boss, diệt quái liên miên để giúp nhân vật của bạn rèn luyện kỹ năng và tăng cường sức mạnh cho bản thân.

Nhiệm vụ của người chơi là nâng cấp nhân vật của mình từ ngoại hình bên ngoài cho đến sức mạnh bên trong để có thể đương đầu với những kẻ thù mới.

Nhập vai săn quái chưa bao giờ nhàn đến thế với INFINITE HERO : 3D Idle RPG 2

Bạn sẽ phải liên tục tham gia vào các trận chiến để tìm kiếm tài nguyên, vật phẩm cũng như trang bị mới để tìm ra hướng phát triển phù hợp cho nhân vật của mình.

Nhìn chung, INFINITE HERO : 3D Idle RPG  là một tựa game có lối chơi khá thụ động, nghĩa là không cần phải cày cuốc nhiều mà vẫn có nâng cấp đều đặn. Bạn chỉ cần ngồi yên trước màn hình và theo dõi nhân vật của mình chiến đấu với những con boss hung ác như thế nào.

Nhập vai săn quái chưa bao giờ nhàn đến thế với INFINITE HERO : 3D Idle RPG 3

Các điểm đặc sắc của game:

  • Camera 360 độ cho mình tận hưởng ở mọi góc nhìn.
  • Cách chơi đơn giản, không tốn sức.
  • Trải nghiệm cảm giác chặt chém đầy thỏa mãn.
  • Tự do thay đổi ngoại hình của nhân vật.
  • Nâng cấp nhân vật nhanh chóng và dễ dàng.

Tải game INFINITE HERO : 3D Idle RPG cho    Android            –           APK               –            IOS

Source: Gamek