Immortal Chaos • Android & Ios New Games

Immortal Chaos • Android & Ios New Games

Immortal Chaos • Android & Ios New Games

#Immortal #Chaos #Android #Ios #Games


đăng ký trước

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Immortal Chaos (bởi TRÒ CHƠI YUEYOO)

Một cuộc chiến giữa các vị thần và ác quỷ đã nổ ra một ngàn năm trước. Jadeon Tome, cuốn sách thiên đường, sau đó bị vỡ thành nhiều mảnh và phân tán trên thế giới, cho phép người phàm có cơ hội tìm hiểu kiến ​​​​thức mà nó nắm giữ. Hơn một nghìn năm đã trôi qua, và một kiếm sĩ thiên tài đã đạt được sự hoàn hảo trong việc nghiên cứu các kỹ năng của cuốn sách, nhưng chỉ để thấy rằng mọi thứ chỉ là một lời nói dối – Jadeon Tome đã bị các vị thần và ác quỷ phân tán khắp thế giới, với mục đích đào tạo người phàm vào con rối của họ. Swordmancer choáng váng trước sự thật và gần như phát điên trước khi một người phụ nữ giúp anh ta một tay. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

anh hùng huyền thoại
Cuộc đụng độ của những anh hùng huyền thoại. Chọn nhân vật yêu thích của bạn để bắt đầu cuộc hành trình của bạn ở thế giới khác này!

hỗn loạn bất tử

Chọn phe của bạn
Gia nhập phe Người bất tử đề cao trật tự và công lý, hay phe Quỷ khao khát sự hỗn loạn và hủy diệt? Tất cả phụ thuộc vào bạn.

vũ khí thần thánh
Sự xuất hiện của mỗi cổ vật thần thánh sẽ mang đến một cơn bão bạo lực và máu. Chỉ người mạnh nhất mới có thể yêu cầu nó!

hỗn loạn bất tử

Quái vật nguyên thủy
Mỗi con quái vật kỳ lạ trong cuốn sách thần thoại – Classic of Mountains and Seas đều có sức mạnh mang đến sự hủy diệt cho thế giới. Giết chúng với đồng đội của bạn để nhận phần thưởng phong phú!

lãng mạn thế giới khác
Tình yêu là tiền định. Bạn sẽ tìm thấy người đã chờ đợi bạn ở đâu đó trong thế giới hỗn loạn này.

hỗn loạn bất tử

Bạn đồng hành của thú cưng
Đó là một chặng đường dài phía trước, và tốt hơn hết là có một con thú cưng đồng hành cùng bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top