Idoly Pride sẽ có sự kiện hợp tác với Hatsune Miku vào cuối tuần này

Idoly Pride sẽ có sự kiện hợp tác với Hatsune Miku vào cuối tuần này


Idoly Pride sẽ có sự hợp tác với Hatsune Miku vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 với tựa đề “Hatsune Miku Collabo Campaign”.

Nhiều sự kiện khác nhau như tăng Tỷ lệ rơi 5 sao cho các lần hợp tác, Phần thưởng đăng nhập cộng tác cũng như các bài hát mới bổ sung sẽ diễn ra trong suốt sự kiện.

Tín dụng hình ảnh: Neowiz

Không chỉ vậy, sẽ có các Trang phục Hợp tác được cung cấp trong thời gian này, bao gồm Trang phục Hợp tác cho tất cả các thần tượng và Trang phục Phép thuật Mirai thứ 10 của Hatsune Miku. Người chơi cũng sẽ nhận được một Hatsune Miku: Original Outfit sẽ được cung cấp cho thần tượng yêu thích của bạn và 20 ‘Huy chương cộng tác’ có thể được trao đổi trên cửa hàng trong trò chơi. Những phần thưởng trong trò chơi này sẽ được phân phối bắt đầu từ ngày 18 tháng 6 lúc 19:00 (PST) đến ngày 7 tháng 7 lúc 06:59 (PST).

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi cũng có thể tận hưởng Casting 10x miễn phí liên tục trong ba ngày, bắt đầu từ ngày 18 tháng 6, 19:00 (PST) cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, 06:59 (PST).

Idoly Pride là một trình giả lập quản lý thần tượng, trong đó người chơi hướng đến những mong muốn và nhu cầu của thần tượng. Trò chơi yêu cầu bạn chọn thần tượng tốt nhất có thể cho công việc trong các buổi biểu diễn cũng như cho phép người chơi đóng vai trò tích cực để gắn kết với thần tượng của họ để tăng thêm chỉ số của họ trong các buổi biểu diễn.

Idoly Pride hiện đã có cho Android và iOS, bạn có thể tìm thêm thông tin về trò chơi và sự hợp tác của Hatsune Miku tại trang web chính thức của họ.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top