Ứng dụng hay

Idle Ants – Simulator Game [Mod] – Vô Hạn Tiền – Android Mod


Idle Ants – Simulator Game là tựa game xây dựng và phát triển loài kiến nhỏ bé. Tại đây bạn sẽ chỉ huy quân đội kiến làm việc, kiếm ăn và chiến đấu để trở thành tổ kiến mạnh mẽ nhất.

Tải game Idle Ants – Simulator Game (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng cuộc sống và phát triển loài kiến
Idle Ants là một trò chơi mô phỏng cuộc sống của một con kiến ​​đỏ. Tại đây người chơi sẽ có thể cảm nhận được toàn bộ không khí sống trong một đàn kiến. Nhân vật chính sẽ đi đến nhiều địa điểm khác nhau, hoàn thành các nhiệm vụ và gặp hàng loạt nguy hiểm trên đường đi. Kiến là chúa tể thực sự của lòng đất.

Họ đã xây dựng thành phố và mở rộng cộng đồng của mình trước khi con người có thể cùng nhau xây dựng túp lều đầu tiên của mình. Giờ đây, bạn có thể bước vào vùng đất của loài kiến và tận mắt chứng kiến thế giới có tổ chức và cấu trúc của chúng hình thành.

Lối chơi của game
Các nhiệm vụ trong game idle Ants sẽ khá dễ dàng khi bắt đầu, nhưng độ khó sẽ tăng dần theo thời gian. Dần dần, người dùng sẽ thu thập một đàn kiến ​​khổng lồ, bao gồm kiến ​​thợ và kiến ​​chúa, đòi hỏi rất nhiều thức ăn. Trò chơi có đồ họa 3D tốt và lối chơi vui nhộn. Chỉ huy đàn kiến đang phát triển của bạn và yêu cầu chúng ăn những con bọ khác, xúc xích và thậm chí cả một chiếc máy bay.

Tính năng của game Idle Ants – Simulator Game MOD APK

  • Bạn có thể tối đa hóa sức mạnh kiến của bạn.
  • Siêu nạp kiến thợ của bạn và tốc độ của chúng.
  • Đồ họa bắt mắt và lối chơi đa dạng.
  • Bạn có nâng cao sức mạnh và phát triển địa bàn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền, tiền tăng trong chi tiêu
  • Đã mua các loại kiến đặc biệt và vô hiệu hóa quảng cáo
  • Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

Tải bản MOD (124 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sưTheo: Gamek

You may also like

Comments are closed.