Identity V new Hunter

Identity V new Hunter

Identity V new Hunter |Lưu ý một số Thợ Săn Vẫn còn đang thử nghiệm nên bài viết có thể sai sót về sau này nên các bạn thông cảm.

Nhiếp Ảnh Gia

Nhiếp Ảnh Gia thực ra là một thợ săn có khả năng điều khiển thời gian, thay đổi trạng thái giữa quá khứ và tương lai. Sơ lượt qua kỹ năng nhiếp ảnh gia có thể dịch chuyển tới những người sống sót khi chụp ảnh họ bằng Camera.

nhiep-anh-gia-identity-v

Khuôn viên bây giờ như một cuộn phim do hắn quản lý hắn có thể dừng lại, tua ngược lại đoạn phim hoặc làm những điều tương tự tùy ý. Sử dụng máy ảnh để kéo người sống sót và một thế giới đen trắng làm chậm tốc độ của họ. Cần phải thức tỉnh hoặc phá hủy con gà để thoát khỏi kỹ năng

Hoàng Y Chúa Tể:

Có một sứ giả mặc chiếc áo màu vàng không ai có thể nhìn thấy gương mặt của ông ta. Ông ta đến và mang theo lời tiên tri về những thảm họa lớn, người ta gọi ông là Hoàng Y Chúa Tể-chủ nhân của chiếc áo vàng. Ông là hiện thân của thảm họa và đau khổ, nhưng những người tò mò vẫn muốn tìm đến ông ấy để biết được bộ mặt thật của thế giới.

hoang-y-chua-te-identity-v Identity V new Hunter

Giới thiệu kỹ năng:

Thâm Uyên Chi Xúc: Sử dụng triệu hồi một xúc tua tại vị trí chỉ định.

Cơn ác mộng: Điều khiển các xúc tua đã đặt, chỉ định một xúc tua tấn công người sống sót gần nhất. Nâng cấp có khả năng giảm thời gian hồi kỹ năng này.

Dáng hình sợ hãi: những người sinh tồn trở nên sợ hãi khi ở trong phạm vi bán kính quá lâu, bị đánh bởi thợ săn, hiệu chỉnh không thành công, đồng đội bị đánh ngã hoặc bị buộc vào ghế thu hút các xúc tua khiến cho chúng tấn công những người sinh tồn này khi ở gần nó.

Bướm Hồng:

Mỹ trí tử đã từng là một vũ côn xuất sắc, khi cô ấy khoác lên mình bộ váy màu đỏ nhảy múa bay bổng, nhìn kìa giống như một con bướm đỏ bay lượn với đôi cánh trên không trung. Nhưng bây giờ, không ai đủ can đảm để nhìn thẳng vào màn trình diễn của cô, từ đó trở đi cô được gọi là Bướm Hồng.

buom-hong-identity-v Identity V new Hunter

Giới thiệu kỹ năng:

Lệ phách di hồn: Bướm hồng tiến vào trạng thái bát nhã, nhảy lên không trung xuyên qua tất cả. Sử dụng kỹ năng này để tăng khoảng cách sử dụng [Sát na sinh diệt] Nhưng bướm hồng lại sợ ánh mắt của người khác, khi bị người khác nhìn vào khuôn mặt sẽ trở nên hoảng loạn không thể sử dụng [Sát na sinh diệt]

Sát na sinh diệt: Tiến vào trạng thái bát nhã, bỏ qua địa hình nhanh chóng tiến tới mục tiêu bị theo dõi. Bướm đỏ sợ người khác nhìn thấy gương mặt của mình, kỹ năng sẽ chấm dức khi ai đó nhìn vào mặt của cô.

Tam tướng chi quyên: Bướm hồng có 3 trạng thái, 1 cô gái trẻ đẹp, bán kính sợ hãi nhỏ hơn, tốc độ di chuyển nhanh hơn, khi tức giận đổi thành trạng thái bát nhã, bán kính sợ hãi lớn, tốc độ di chuyển chậm hơn, tốc độ di chuyển không thay đổi khi bị theo dõi, tốc độ di chuyển chậm.

Hắc Bạch vô thường:

hac-bach-vo-thuong-identity-v Identity V new Hunter

Linh hồn của chiếc ô là sự kết hợp giữa 2 con người, một thợ săn có thể thay đổi giứa trắng và đen, và kỹ năng cũng khác nhau. Bề ngoài họ mặc một bộ đồ cổ trang như một vị sứ giả, tóc thắc dài xuống chân giống những nhân vật thời phong kiến.

Ngoài chiếc ô còn có 2 món pháp bảo khác, tượng trưng cho 2 bộ kỹ năng, hiện tại tướng này vẫn chưa có nhiều thông tin.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Exp.gg xem thêm các bài viết về Identity V trên website

(Visited 148 times, 156 visits today)

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top