Game Mobile

Icon Series Sea ngày 3: RSG vô địch tiền mùa giải khu vực Việt Nam


Icon Series Sea ngày 3, RSG vô địch khu vực Việt Nam ở trò chơi Liên Minh Tốc Chiến. Trận chung kết diễn ra rất cân bằng, hấp dẫn.

RSG đến với chung kết Icon Series Sea tiền mùa giải khu vực Việt Nam sau khi loại CERBERUS Esports, Team Flash. Đội tuyển Divine Esports thì đánh bại SBTC Esports, Burst the Sky. Tất cả các trận đấu đều kết thúc với tỷ số 2-0.

RSG vô địch

Danh sách tướng 2 đội dùng trong trận chung kết

Các vị tướng góp mặt dày đặc ở trận đấu tìm ra nhà vô địch. Là Olaf, Ziggs, Miss Fortune, Lulu, Jarvan IV, Gragas, Annie, KaiSa. Hai đội cân tài cân sức và thi đấu rất bài bản, khiến cho ván đấu kéo dài quá 15 phút.

Ván 1, RSG chọn tướng tiêu diệt tốt các mục tiêu lớn trên bản đồ. Đó là trụ, Sứ Giả Khe Nứt, Rồng, Baron. Bên Divine Esports chọn tướng thiên về đi đường và giao tranh có lợi. Kuzan cầm Akali và Cozy cầm Lee Sin là 2 điểm sáng đến từ hai đội. Combat thỉnh thoảng nổ ra nhưng khi có thiếu người, đội thất thế liền rút quân để bảo toàn lực lượng. Cozy có 2 lần cướp được Baron nhưng Divine Esports có lượng tiền nhiều hơn từ chỉ số lính và điểm hạ gục. Divine Esports thắng ván 1.

Ván 2, RSG cấm Akali quá mạnh từ Kuzan và Aurelion Sol. Divine Esports cấm Rakan và Vi, có lẽ họ chỉ cấm tướng khắc chế đội hình của họ. Ngoài trừ pha chủ động băng trụ lúc đầu của RSG bất thành. Giai đoạn đi đường diễn ra bình yên, 10 tuyển thủ đều giữ mạng không chủ động mở giao tranh. Bước ngoặt trận đấu lúc Divine Esports ăn Baron thì RSG vào cướp, Trumhp dùng Orianna giành được Baron cho đội RSG. Họ phá được nhà lính và mất thêm thời gian mới cân bằng được tỷ số 1-1.

Ván 3, Divine Esports chọn đội hình mà theo đánh giá của bình luận viên trận đấu là không mạnh so với RSG. Cozy mang vào sân đấu vị tướng kém cơ động là Xin Zhao. Phút thứ 5, Coyote có pha solo kill tuyệt đẹp pháp sư đường giữa đối diện Trumhp cầm Corki. Tình huống này cả 2 chỉ còn một chấm máu, cuối cùng lính của Coyote đã tiêu diệt Trumhp. Tiếp theo, Divine Esports có giao tranh thắng lợi dần dần tạo ra chênh lệch về tiền và một lần nữa vươn lên trong loạt trận BO5.

Ván 4, RSG trở lại với chiến thuật đẩy đường từ vị tướng Ziggs. Đội Divine Esports mang vị tướng Ngộ Không có tỷ lệ thắng thấp (33%) vào trận. Ngộ Không có khả năng hất tung đa mục tiêu cùng lúc. 10 phút đầu, 2 đội chỉ trao đổi chiêu thức, cố gắng cày tiền chuẩn bị cho combat tổng ở các mục tiêu lớn. Diễn biến tiếp theo của ván đấu rất căng thẳng khi mà 2 nhà lính đường giữa đều bị phá. Có những pha rình rập trong bụi cỏ làm cho khán giả rất hồi họp. Cuối cùng, Cozy và Dark lẻn vào căn cứ, đánh sập nhà chính của Divine Esports.

Ván 5, Divine Esports cảm thấy mình không có gì sai ở ván thứ 4. Họ chọn lại 3 vị tướng ở ván đó gồm Ngộ Không, Lulu và Annie. Thay Miss Fortune bằng KaiSa, Gragas bằng Akali. Đội hình giao tranh rất mạnh. Bên RSG vẫn giữ lại vị tướng Ziggs. 4 tướng còn lại có chiêu cuối rất thích hợp để bắt lẻ, tiêu diệt nhanh một thành viên đội địch. Chất tướng giao tranh tổng không bằng Divine Esports nhưng gank thì tốt hơn.

Icon Series Sea ngày 3, trận chung kết kéo đến ván thi đấu thứ 5 ở loạt trận BO5. Vì tính chất quyết định của ván đấu, các tuyển thủ thi đấu rất chậm. Combat 5vs5 nổ ra giữa bản đồ phút thứ 9 mỗi bên mất 1 người và họ giải tán cuộc chiến. Những lần combat tiếp theo cũng diễn ra theo cách như vậy, không có tình huống bị bắt lẻ. Hai đội rất kiên nhẫn chờ đợi đối phương phạm sai lầm và trừng phạt đối thủ. Phút 18, RSG thắng giao tranh, họ ăn Baron. Thời điểm này chênh lệch về tiền chỉ có 1k tiền. Pha giao tranh ở đường dưới đã định đoạt ván đấu. RSG quét sạch Divine Esports. RSG vô địch Icon Series Sea tiền mùa giải khu vực Việt Nam.

RSG vô địch một cách xứng đáng, được giải thưởng 2.000 USD. Trong suốt tháng 3/2021. 6 khu vực còn lại sẽ thi đấu Icon Series Sea tiền mùa giải vào các ngày cuối tuần giống như Việt Nam. Bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Taiwan, Thailand.

Highlight trận chung kết Icon Series Sea tiền mùa giải tiền mùa giải Divine Esports vs RSG

Xem thêm: Icon Series Sea ngày 2: RSG và Divine Esports gặp nhau tại chung kếtTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.