Game OnlineLiên Quân Mobile

Icon SEA Series 2021 – Tướng 'Quốc Dân' Yasuo có tỷ lệ thắng 0%


Nói cách khác, trong giải đấu SEA Series 2021, vị tướng “Quốc Dân” Yasuo chưa từng chiến thắng dù chỉ một lần khi đội nào chọn phải anh chàng này!

Giải đấu Icon Series Sea 2021 – Tiền mùa giải củaTốc Chiến đã diễn ra những trận đấu cuối cùng cực kỳ hồi hộp để tìm ra được ngôi vị vô địch. Sau 5 ván đấu đầy sự nghẹt thở, RSG đã lên ngôi vô địch sau những tình huống lật kèo trước Divine Esports.

Icon SEA Series 2021 - Tướng 'Quốc Dân' Yasuo có tỷ lệ thắng tuyệt đối 0%!

Trước đó, khán giả đã được chứng kiến sự đối đầu có phần nhiều duyên nợ giữa Team Flash và RSG. Nói là duyên nợ bởi RSG đang được dẫn dắt bởi Phương Top, một người chắc chắn có nhiều kỷ niệm với Team Flash, dù là của Liên Quân Mobile.

Trong trận chiến đó, RSG đã xuất sắc đánh bại Team Flash với tỉ số 2 – 0. Điều đáng nói là, trong trận đấu đầu tiên, Yasuo trong tay Letina đã góp phần tạo nên thất bại của Team Flash khi không có nhiều sự đóng góp đáng kể cho đồng đội. Chính khán giả cũng nhận ra rằng, Yasuo chính là quân bài yếu nhất trong tay Team Flash và nhiều người còn bình luận vui rằng chính “Đấng” mới là người định đoạt kết quả của ván đấu đầu tiên, qua đó mang lại lợi thế không nhỏ cho RSG cả về tinh thần lẫn tỉ số.

Icon SEA Series 2021 - Tướng 'Quốc Dân' Yasuo có tỷ lệ thắng tuyệt đối 0%!

Tính đến thời điểm kết thúc giải đấu Icon SEA Series 2021, theo thống kê thì “Đấng” Yasuo đang có một tỉ lệ thắng khó tin là 0%. Tức là chưa có một đội tuyển nào cầm trong tay Yasuo mà giành được kết quả có lợi, dù chỉ là một ván đấu trong trận đấu BO3. Thế mới thấy, Yasuo là cái tên nổi tiếng được nhiều người biết đến với khả năng mang lại nỗi sợ hãi cho cả team địch lẫn quân ta. Vào một ngày phong độ thăng hoa thì chắc chắn những pha Bão Kiếm của tay kiếm khách này có thể hất tung mọi đối thủ.

Icon SEA Series 2021 - Tướng 'Quốc Dân' Yasuo có tỷ lệ thắng tuyệt đối 0%!

Tuy nhiên, cũng chính Yasuo là người đủ sức làm cho trận đấu nghiêng hoàn toàn về phía đối thủ, giống như những gì đã được thể hiện vào trận bán kết ngày hôm qua giữa RSG và Team Flash.

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.