Game MobileTin Game

Huyền Thoại Runeterra: Top 5 tướng đáng craft nhất thời điểm hiện tại


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Twisted Fate

twisted-fate

Có lẽ sau khi Go Hard bị nerf, các player đã nhận ra sức mạnh tiềm tàng của Twisted Fate khi trong thời gian gần đây, hắn không chỉ xuất hiện trong các bộ Go hard, mà còn xuất hiện trong một số bộ bài khác như: Swain/TF, Fizz/TF…

Nhờ vào khả năng bốc bài “thần thánh” của mình Twisted Fate sẽ giúp bạn duy trì value ổn định trong các giai đoạn của trận đấu. Chưa kể, các lá bài định mệnh của hắn mang lại sự đa dụng rất lơn khi có thể dọn bàn (bài đỏ), bốc bài (bài xanh), trì hoãn đối thủ…

o1587953828066811

Các lá bài định mệnh với sự đa dụng cực lớn

Với vô số ưu điểm như vậy, Twisted chắc chắn đang là vị tướng ổn định nhất bất kể meta có thay đổi thế nào hắn sẽ luôn tìm được một chỗ đứng trong các bộ bài top tier.

Draven

be17c00bf0baed262e54a7029ebce27f

Là khuôn mặt quen thuộc xuất hiện trong hâu hết các bộ bài Aggro cộng với việc Riot đang xây dựng Huyền Thoại Runeterra theo hướng tiết tấu nhanh, Draven chắc chắn sẽ luôn đứng trên đỉnh meta với kĩ năng rìu xoay trứ danh của mình.

Với 1 body 3|3 mang hiệu ứng tấn công nhanh, Draven là công cụ rất hữu hiệu để gây áp lực từ rất sớm. Đặc biệt, việc level up Draven thường mang ý nghĩa chiến thắng khi hắn được cung cấp hiệu ứng áp đảo giúp tối đa hóa sát thương với các là rìu xoay của mình.

BKIT19_Gameplay_SS_02_en_US.MOV.Still001

Kĩ năng rìu xoay giúp bạn luôn lợi bài so với đối thủ

Ở thời điểm hiện tại, các bộ bài Aggro tier 1 tier 2 như Ez/Draven, Discard Aggro,… đã minh chứng cho độ bá đạo của vị tướng này.

Zoe

f8fbd05e-zoe-lor-reveal-splash

Dù mới ra mắt trong 1 thời gian ngắn, Zoe đã thể hiện độ “ức chế” của mình. Với 1 body 1|1 1 mana, cô ta có thể liên tục tạo ra value với hiệu ứng tạo ra bản đồ sao hiệu triệu của mình.

Khác với Teemo, Zoe thuộc khu vực Targon, một khu vực với rất nhiều spell buff bảo kê, Zoe có khả năng sống sót rất cao, và nếu đối thủ không tiêu diệt sớm, cô ta chắc chắn sẽ mang lại chiến thắng cho bạn với hiệu ứng level up mang tác động rất lớn đến cả giai đoạn cuối trận.

Eozm6XKW8AIh9QX

Bộ kĩ năng của Zoe có sức ảnh lớn trong khắp giai đoạn trận đấu

Trừ khi có 1 đợt nerf tới cô nàng này, Zoe chắc chắn là vị tướng đáng craft nhất với minh chứng là bộ bài Zoe/LeeSin đang chiễm trệ tier 1 hiện tại.

Fiora

132918-1273197-fiora-lor-orig-2-amp_main_media_schema-1

Trong số các vị tướng mang phong cách Solo Carry trong Huyền Thoại Runeterra như Tryndamere, Viktor,… Fiora chắc chắn là vị tướng Solo Carry thành công nhất.

Mang điều kiện tiêu diệt 4 đơn vị, bạn sẽ giành chiến thắng. Đây chính là yếu tố then chốt giúp Fiora được đánh giá là 1 trong các vị tướng tốt nhất. Với việc bạn không chỉ có thể phát triển, tranh chấp board đối thủ mà còn đang tiến gần hơn đến điều kiện chiến thắng của Fiora.

Một bộ bài rất hot xoay quanh cô nàng này đó chính là Fiora/Shen với mục đích cố gắng bảo vệ Fiora với Shen, Deny,…. đang thể hiện rất tốt trong các trận đấu rank. Điều đó phần nào cho thấy Fiora sẽ luôn có 1 chỗ đứng ổn định trong meta của game trong vai trò là vị tướng Solo Carry tốt nhất.

maxresdefault

Fiora/Shen đang là bộ bài tier 1 tốt nhất

Trang chủ Huyền Thoại Runeterra VNG: 

https://lor.zing.vn/

Fanpage Thoại Runeterra VNG:

https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra

Link tải Huyền Thoại Runeterra VNG Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.riotgames.legendsofRuneterravn 

Link tải Huyền Thoại Runeterra VNG iOS:

https://apps.apple.com/vn/app/id1502971131

Link nạp thẻ Huyền Thoại Runeterra VNG:

https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/lor

Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.