Game Online

Huyền thoại Dota 2 Việt Nam qua đời ở tuổi 33


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Lis hay Secret – một trong những game thủ thuộc thế hệ đầu tiên của nền Dota 2 chuyên nghiệp Việt Nam đã qua đời ở tuổi 33 sau cơn bạo bệnh

Thông tin trên được những người nổi tiếng trong cộng đồng Dota 2 Việt Nam xác nhận. Nguyễn Đình Việt Thành hay còn được biết tới với tên Misa, người từng thi đấu cùng anh Lis trong màu áo Aces Gaming và cũng là một người bạn ngoài đời đã đăng bài thông báo trong group của mình.

anh-lis-qua-doi-1

Magical / Huỳnh Hữu Nghĩa – quản lý của đội tuyển Dota 2 496 Gaming cũng đăng bài thông báo anh Lis qua đời do mắc bệnh nặng về phổi.

anh-lis-qua-doi-2
Chia sẻ của 23 Creative - một trong những Studio hiếm hoi tại Việt Nam còn theo đuổi đam mê với Dota 2

Chia sẻ của 23 Creative – một trong những Studio hiếm hoi tại Việt Nam còn theo đuổi đam mê với Dota 2

Anh Nguyễn Minh Nhân hay còn được biết tới với biệt danh Lis hay Secret là một trong những game thủ thuộc thế hệ đầu tiên của nền Dota 2 chuyên nghiệp Việt Nam. Cùng với Tài, QQ, Misa, KL7 trong màu áo Spirit Gaming và sau đó là Aces Gaming, anh Lis đã đạt được rất nhiều danh hiệu tại những giải đấu Dota 2 quốc nội như quán quân NVIDIA Dota 2 Vietnam Tournament mùa 2, VECL 2014. Tuy nhiên, đáng nhớ nhất chắc chắn phải kể đến huy chương đồng tại MPGL 2014 – giải đấu có quy mô trong khu vực sau thắng lợi vang dội trước Team Malaysia

thumb

Đội hình của Aces Gaming từng là biểu tượng số 1 đại diện cho nền Dota 2 Việt Nam

Nhắc tới Secret hay Lis là phải nhắc tới IO – hero tủ mang đậm thương hiệu của anh cùng đội tuyển Aces Gaming, đem tới nỗi kinh hoàng không chỉ ở đấu trường trong nước mà thậm chí với cả những game thủ hàng đầu khu vực, từng trang tài tại giải đấu danh giá The International. Chiến thuật IO+1 cũng được không ít đội tuyển trong khu vực học tập và đem tới thành công tại những giải đấu Dota 2 chuyên nghiệp hàng đầu.

Một trong những trận đấu làm nên tên tuổi của Aces Gaming trước đối thủ cực mạnh Team Malaysia

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.