Thủ thuật

Hướng dẫn xem VTV Go trên máy tính miễn phí bằng Nox PlayerVTV Go là một ứng dụng xem truyền hình đa nền tảng rất được ưa chuộng và nhất trong là mùa bóng đá hiện nay. Ứng dụng được phát triển bởi Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số (VTV Digital), có thể dùng để xem rất nhiều kênh truyền hình khác nhau của VTV: thời sự, giải trí game show, bóng đá, thể thao… Trong bài viết này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn xem VTV Go trên máy tính, laptop bằng trình giả lập Nox Player.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1200x630wa Hướng dẫn xem VTV Go trên máy tính miễn phí bằng Nox Player

Xem VTV Go trên PC bằng Nox Player

Bước 1: Tải và cài đặt trình giả lập Nox Player

Để có thể xem VTV Go  trên máy tính, trước tiên bạn cần tải giả lập NoxPlayer máy theo link tại đây:

Sau đó, bạn click đúp chuột vào file vừa tải về >> Install >> Start.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-6 Hướng dẫn xem VTV Go trên máy tính miễn phí bằng Nox Player

Bước 2: Màn hình sẽ hiện lên một thông báo hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng Avast Free Antivirus không, bạn chọn Accept để cài đặt hoặc Reject để không cài đặt ứng dụng. Sau đó bạn chỉ cần ngồi đợi đến khi NoxPlayer tự động cài đặt và khởi động sau khi hoàn tất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-6 Hướng dẫn xem VTV Go trên máy tính miễn phí bằng Nox Player

Và đây là giao diện của trình giả lập Nox Player.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-2-1 Hướng dẫn xem VTV Go trên máy tính miễn phí bằng Nox Player

Bước 3: Tại màn hình chính, bạn gõ tên “VTV Go”  vào ô tìm kiếm game và ứng dụng. Sau đó bạn chọn VTV Go và nhấn Cài đặt.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ đăng nhập vào Google Play bằng tài khoản Gmail của bạn thì mới cài đặt được ứng dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-4-1 Hướng dẫn xem VTV Go trên máy tính miễn phí bằng Nox Player

Khi đã đăng nhập thành công, tại trang VTV Go  trên Google Play, bạn chọn Cài đặt và đợi ứng dụng được tải về. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng VTV Go hiển thị ở ngoài màn hình chính để mở và sử dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot-2021-06-17-180140 Hướng dẫn xem VTV Go trên máy tính miễn phí bằng Nox Player

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất tải về VTV Go trên máy tính, giờ đây bạn đã có thể xem các chương trình mà mình yêu thích trên ứng dụng này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot-2021-06-17-182342-2 Hướng dẫn xem VTV Go trên máy tính miễn phí bằng Nox Player

Tạm kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn bạn cách xem VTV Go trên máy tính vô cùng đơn giản . Hy vọng những cách trên sẽ giúp ích cho bạn và nếu có thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo.

MUA NGAY LAPTOP GIÁ TỐTTheo: CellphoneS

You may also like

Comments are closed.