Thủ thuật

Hướng dẫn tải mạng xã hội Facebook cho điện thoại thông minhFacebook là mạng xã hội đã quá nổi tiếng và quen thuộc với tất cả chúng ta. Facebook giúp chúng ta chia sẻ và kết nối không giới hạn với mọi người, đọc nhiều tin tức hay ho, thú vị,…

Trong bài viết này, Sforum sẽ giới thiệu với các bạn chi tiết về ứng dụng này và hãy cùng xem cách tải ứng dụng về thiết bị Android và iOS nhé.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 00Of2v2Xj4f51EK8oowHJMZ-1.1569492778.fit_lim.size_1182x667 Hướng dẫn tải mạng xã hội Facebook cho điện thoại thông minh

Facebook là gì?

Như đã nói ở trên, Facebook là một mạng xã hội thu nhỏ, nơi bạn có thể giao lưu và kết bạn với tất cả mọi người. Chỉ cần tạo một tài khoản Facebook là bạn có thể đăng tải và chia sẻ những dòng trạng thái và hình ảnh của mình với mọi người.

Đồng thời, bạn còn có thể bình luận, tương tác, trao đổi và giữ liên lạc với mọi người ở bất kỳ vị trí địa lý nào. Ngoài ra, tin tức, kiến thức bạn tìm thấy trên Facebook cũng rất thời sự và hữu ích. Đây sẽ là nơi bạn tự do bộc lộ bản thân cũng như giữ liên lạc với mọi người và làm quen được với nhiều người bạn mới.

Vì sao mọi người lại thích dùng Facebook?

Với những tính năng tuyệt vời ở trên, thì chắc hẳn bạn cũng một phần biết được vì sao mọi người lại yêu thích Facebook. Với Facebook, bạn dễ dàng trò chuyện với mọi người mọi lúc mọi nơi miễn là thiết bị của bạn có kết nối Internet.

Những thông tin, kiến thức, hình ảnh trên Facebook có khả năng lan truyền nhanh “chóng mặt”, nên bạn sẽ không sợ bỏ lỡ bất kỳ một thông tin nào cả. Ngoài ra, Facebook còn sở hữu một kho game đồ sộ với nhiều trò chơi hấp dẫn, nổi tiếng như Candy Crush Saga, Đào Vàng, Nông trại,… để người dùng giải trí cùng người thân, bạn bè.

Hướng dẫn tải Facebook trên Android

Bước 1: Bạn truy cập vào Google Play trên thiết bị Android của mình.

Bước 2: Tại khung Tìm kiếm, bạn nhập từ khóa “Facebook” vào và nhấn OK để tìm kiếm, sau đó nhấn vào ứng dụng. Hoặc bạn có thể truy cập nhanh vào ứng dụng Facebook trên Google Play tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-3-1 Hướng dẫn tải mạng xã hội Facebook cho điện thoại thông minh

Bước 3: Bạn nhấn vào Cài đặt và chờ trong ít phút để tải ứng dụng về. Sau khi tải về, bạn nhấn vào Mở để mở và sử dụng ứng dụng nhé.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-4-1 Hướng dẫn tải mạng xã hội Facebook cho điện thoại thông minh

Hướng dẫn tải Facebook trên iOS

Bước 1: Bạn truy cập vào App Store trên thiết bị iOS của mình.

Bước 2: Tại khung Tìm kiếm, bạn nhập từ khóa “Facebook” vào và nhấn OK để tìm kiếm, sau đó nhấn vào ứng dụng. Hoặc bạn có thể truy cập nhanh vào ứng dụng Facebook trên App Store tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-1-1 Hướng dẫn tải mạng xã hội Facebook cho điện thoại thông minh

Bước 3: Bạn nhấn vào Nhận và chờ trong ít phút để tải ứng dụng về. Sau khi tải về, bạn nhấn vào Mở để mở và sử dụng ứng dụng nhé.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-2-1 Hướng dẫn tải mạng xã hội Facebook cho điện thoại thông minh

Tạm kết:

Hi vọng với những bước tải ứng dụng Facebook về cực đơn giản trên đây, Facebook sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị, dễ dàng kết nối và chia sẻ với mọi người nhé! Chúc bạn thành công!Theo: CellphoneS

You may also like

Comments are closed.