Thủ thuật

Hướng dẫn sử dụng tính năng đo điện tâm đồ ECG trên Apple WatchVới bảng nâng cấp hệ điều hành mới nhất iOS 14.5, Apple đã cho phép người dùng tại khu vực Việt Nam sử dụng tính năng đo điện tâm đồ ECG mà trước đây chưa có. Với chức năng này, bạn sẽ được chiếc Apple Watch ghi lại tần số và cường độ của các tín hiện điện từ nhịp tim. Bài hướng dẫn sau đây sẽ chỉ rõ các bước đo ECG để giúp bạn tiện lợi hơn trong việc theo dõi sức khoẻ của mình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cover Hướng dẫn sử dụng tính năng đo điện tâm đồ ECG trên Apple Watch

Nhờ có sự trợ giúp từ chiếc Apple Watch mà giờ đây chúng ta sẽ dễ dàng hơn khi theo dõi sức khoẻ của bản thân, nhận ra các nguy hại tiềm ẩn của sức khoẻ cũng như hiểu biết thêm các thông tin hữu ích. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng tính năng này chỉ hoạt động trên Apple Watch Series 4 đang chạy hệ điều hành WatchOS 7.4 trở lên cũng như iPhone của bạn phải chạy trên hệ điều hành iOS 14.5 trở lên. Và bây giờ chúng ta hãy cùng nhau thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây bạn nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đeo đồng hồ vừa vặn với cổ tay bạn để kết quả được chuẩn xác nhất. Mở ứng dụng Watch —> Chọn Đồng hồ của tôi —> Tìm —> Thiết lập ECG trong Sức khoẻ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-3 Hướng dẫn sử dụng tính năng đo điện tâm đồ ECG trên Apple Watch

Bước 2: Trong trang Điện tâm đồ (ECG) bạn nhấn vào “Thiết lập” rồi nhập ngày sinh của mình vào. Bấm “Tiếp tục” khi hoàn tất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-9 Hướng dẫn sử dụng tính năng đo điện tâm đồ ECG trên Apple Watch

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị các thông tin và những điều bạn cần biết về cách thức hoạt động của chức năng đo điện tâm đồ ECG này. Bạn cứ bấm “Tiếp tục” để qua trang tiếp theo nhé.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-2 Hướng dẫn sử dụng tính năng đo điện tâm đồ ECG trên Apple Watch

Buớc 4: Đến bước chúng ta bắt đầu tiến hành đo ECG lần đầu tiên. Cánh tay đeo Apple Watch bạn đưa vòng ra trước mặt. Tay còn lại không đeo đồng hồ, bạn chỉ cần đưa ngón trỏ vào nút Digital Crown. Quá trình đo sẽ diễn ra trong 30 giây tiếp theo.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-2 Hướng dẫn sử dụng tính năng đo điện tâm đồ ECG trên Apple Watch

Bước 5: Vậy là thông tin đã được ghi nhận hoàn tất. Bạn hãy kiểm tra trên Apple Watch của mình hoặc iPhone để xem thông tin chi tiết về điện tâm đồ ECG của bản thân nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-2 Hướng dẫn sử dụng tính năng đo điện tâm đồ ECG trên Apple Watch

Tạm kết:

Với tính năng mới đo điện tâm đồ ECG này, bạn đã có thêm cho mình một công cụ để theo dõi sức khoẻ sát sao và tiện lợi hơn. Hãy nhanh chóng thử qua tính năng này và chúc các bạn đọc luôn có một sức khoẻ thật tốt.Theo: CellphoneS

You may also like

Comments are closed.