PC - Console

Hướng dẫn nạp thẻ trong Huyền Thoại Runeterra

Sau đây Tingame sẽ hướng dẫn cách nạp thẻ cho các game thủ Huyền Thoại Runeterra

Sáng qua, 26/11, Huyền Thoại Runeterra đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Với vô số các lá bài đa dạng tạo điều kiện cho game thủ thỏa sức xây dựng các bộ bài, nhưng điều này cũng đồng thời khiến việc kiếm được những lá bài mình muốn trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, Tingame sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền trong Huyền Thoại Runeterra để xây dựng bộ bài một cách nhanh nhất.

126166517_191845639194985_1170370878951091044_n

Game đã chính thức ra mắt

Đầu tiên các bạn truy cập vào đượng link: https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/lor và nhập ID nhân vật của bạn, trong trang web cũng đã hướng dẫn các bạn cách xem ID nhân vật (khuyến khích game thủ nên tạo hoặc chơi bằng tài khoản Riot Games vì tài khoản Riot sẽ bớt lỗi hơn).

pay

Giao diện khi truy cập link

saa

Cách 1: Đăng nhập bằng tên đăng nhập (nếu là tài khoản Riot Games)

bifger
noooooo

Cách 2: Đăng nhập bằng tên nhân vật trong game (lưu ý cú pháp: Tênnhânvật#sốID (Ví dụ : Dummy#3515 )

Sau khi nhập ID, game thủ sẽ chọn số tiền cần nạp vào game, VNG hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như Zing card, ATM, thẻ credit hay card điện thoại… tương ứng với từng phương thức khi nạp sẽ quy đổi sang lượng xụ trong game khác nhau.

Để tối ưu khoản tiền nạp, Tingame khuyên các bạn nên lựa chọn phương thức Zalopay vì đây là phương thức quy đổi được nhiều xu nhất. Nếu không sử dụng Zalo, các bạn có thể chọn phương thức khác với mức quy đổi giống nhau chỉ thấp hơn 1 chút so với Zalopay(Ngoại trừ Mobifone vì phương thức này có mức quy đổi rất thấp so với các phương thức khác).

card

VNG cung cấp nhiều phương thức và đơn giá khác nhau phù hợp với từng mốc nạp cho game thủ lựa chọn

gaming

 

Bước tiếp theo là xác nhận khoản thanh toán

gameee

Xác nhận thanh toán bằng mã QR (phương thức Zalopay)

Sau khi xác nhận khoản thanh toán, hệ thống sẽ thông báo giao dịch đã thành công, để an toàn game thủ nên vào game để kiểm tra số tiền của mình đã nạp được hay chưa. Các phương thức khác đã được trang chủ zing hướng đẫn rõ ràng, cụ thể, để xem hướng dẫn game thủ vui lòng nhập link sau: https://pay.zing.vn/instruction.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các game thủ thực hiện việc nạp thẻ trong game dễ dàng hơn và có thể sưu tầm được những lá bài mình mong muốn.

Trang chủ Huyền Thoại Runeterra VNG: 

https://lor.zing.vn/

Fanpage Thoại Runeterra VNG:

https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra

Link tải Huyền Thoại Runeterra VNG Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.riotgames.legendsofRuneterravn 

Link tải Huyền Thoại Runeterra VNG iOS:

https://apps.apple.com/vn/app/id1502971131

 
Theo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.