Thủ thuật

Hướng dẫn chơi game Gọi rồng Online trên máy tính với giả lậpĐã là một fan chân chính của bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng thì bạn không nên bỏ qua tựa game nhập game Gọi rồng online vô cùng hấp dẫn do người Việt phát hành nhé. 

Mặc dù đây là game trên nền tảng di động, nhưng sẽ thú vị và hấp dẫn hơn khi bạn trải nghiệm Gọi rồng online trên PC hay laptop của mình đấy. Nếu bạn muốn hóa thân thành những nhân vật huyền thoại một thời như Goku, Piccolo thì hãy nhanh tay cùng Sforum.vn tải về tựa game này trên giả lập Nox Player theo những bước đơn giản trong bài viết này nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất goirongonline-news-vn-1 Hướng dẫn chơi game Gọi rồng Online trên máy tính với giả lập

Giới thiệu về tựa game Gọi rồng Online

Gọi rồng online là tựa game nhập vai được phát hành bởi Soha game có cốt truyện dựa trên nguyên tác bộ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ là một đứa trẻ nhỏ bé, phải trải qua nhiều trận thực chiến và rèn luyện nâng cấp kĩ năng của bản thân để tăng chỉ số sức mạnh của bản thân cho đến khi không còn đối thủ nào có thể đánh bại bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Code-Goi-Rong-Online-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-4 Hướng dẫn chơi game Gọi rồng Online trên máy tính với giả lập

Vì sao nên chơi Gọi rồng Online qua giả lập Android

Không ai có thể phủ nhận được việc chơi game trên thiết bị di động là không tiện lợi bởi vì bạn có thể chơi bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên thì chơi game trên nền tảng PC sẽ mang đến trải nghiệm mãn nhãn, tuyệt vời hơn nhờ kích thước màn hình rộng, tầm mắt mở rộng hơn. Và trình giả lập NoxPlayer là một trong những cách tốt nhất nếu bạn muốn trải nghiệm game một cách trọn vẹn.

Hướng dẫn chơi game Gọi rồng online trên giả lập NoxPlayer

Bước 1: Đầu tiên là bạn cần tải và cài đặt trình giả lập Nox Player về PC, laptop của mình.

Sau đó, bạn click đúp chuột vào file vừa tải về >> Install >> Start

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-6 Hướng dẫn chơi game Gọi rồng Online trên máy tính với giả lập

Bước 2: Sau khi tải xuống, sẽ có một thông báo hiện ra hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng Avast Free Antivirus không, bạn chọn Accept để cài đặt hoặc Reject để không cài đặt ứng dụng. Và quá trình cài đặt Nox Player sẽ bắt đầu tiến hành, bạn chỉ cần ngồi đợi cho đến khi hoàn tất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-6 Hướng dẫn chơi game Gọi rồng Online trên máy tính với giả lập

Bước 3: Tiếp theo là bạn hãy tải xuống file apk của game Gọi rồng online theo link dưới đây:

Bước 4: Sau đó, bạn mở trình giả lập Nox Player và kéo file Gọi rồng online vừa tải ở bước trên vào trình giả lập và chờ tải về là hoàn tất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-46 Hướng dẫn chơi game Gọi rồng Online trên máy tính với giả lập

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-38 Hướng dẫn chơi game Gọi rồng Online trên máy tính với giả lập

Bước 5: Chọn vào biểu tượng Gọi rồng online để khởi động game và bắt đầu trải nghiệm. Sau đó bạn tiến hành đăng nhập tài khoản, có thể đăng nhập bằng số điện thoại, Facebook, tài khoản Google.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-32 Hướng dẫn chơi game Gọi rồng Online trên máy tính với giả lập Bước 6: Khi đã đăng nhập vào game, Nox Player đã tự động thiết lập vị trí các phím phù hợp với thao tác ngón của người chơi khá chuẩn xác nên bạn không cần phải thiết lập lại.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-1-1 Hướng dẫn chơi game Gọi rồng Online trên máy tính với giả lập

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tùy chỉnh lại các phím thao tác sao cho thuận tay mình nhất bằng cách chọn vào biểu tượng bàn phím ở thanh công cụ phía bên phải màn hình.

Tạm kết

Trên đây là một vài bước đơn giản giúp bạn cài đặt tựa game Gọi rồng online trên Nox Player. Chúc bạn thực hiện thành công và có những giây phút vui vẻ khi được hóa thân thành nhân vật mình yêu thích nhé!Theo: CellphoneS

You may also like

Comments are closed.