Hướng dẫn chi tiết cách tải và đăng nhập chơi PUBG Mobile Lite

Tencent đang cố gắng đưa tựa game bắn súng sinh tồn trên di động chủ lực của mình tới với nhiều game thủ sử dụng các smartphone phân khúc giá rẻ, những thiết bị chơi game có cấu hình không cao, khó đáp ứng được phiên bản có dung lượng cài đặt và cấu hình đòi hỏi khá cao. Thông qua việc tung ra PUBG Mobile Lite, một dự án game chưa bao giờ được Tencent công bố với giới truyền thông.

Hướng dẫn chi tiết cách tải và đăng nhập chơi PUBG Mobile Lite - Ảnh 1.

PUBG Mobile Lite không chỉ có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều lần phiên bản quốc tế và 2 phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc mà nó còn kế thừa nhiều nội dung cơ bản làm nên thành công cho PUBG.

PUBG Mobile Lite hiện được Tencent phát hành cho nền tảng Android ở một số quốc gia nhất định. Những game thủ đang sử dụng hệ điều hành iOS sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể trải nghiệm. Tuy nhiên, việc trải nghiệm PUBG Mobile Lite trên Android vẫn gặp phải khá nhiều hạn chế vì lý do Tencent vẫn chặn IP Việt Nam. Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và truy cập vào game chơi bình thường. Cụ thể gồm các bước như sau.

Hướng dẫn chi tiết cách tải và đăng nhập chơi PUBG Mobile Lite - Ảnh 2.

Apkpure là ứng dụng không thể thiếu khi bạn muốn tải các game trên Google Play nhưng được phát hành giới hạn quốc gia.

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Apkpure bằng cách truy cập vào đây.

Bước 2: Các bạn tải game PUBG Mobile Lite dưới hình thức file APK, vì việc tải game trên CH Play không dành cho quốc gia Việt Nam. Ngoài việc tải file APK với dung lượng vài chục MB, game thủ có thể tải file XAPK và chúng tôi khuyến cáo bạn tải file này. Tải file XAPK của game PUBG Mobile Lite tại đây.

Bước 3: Sau khi tải file XAPK trên, các bạn vào ứng dụng Apkpure để cài đặt game PUBG Mobile Lite. Tuy nhiên vì game vẫn chặn IP Việt Nam nên các bạn phải sang bước 4.

Hướng dẫn chi tiết cách tải và đăng nhập chơi PUBG Mobile Lite - Ảnh 3.

Nhấn vào mục Custom DNS trong DNS Changer.

Bước 4: Các bạn sẽ phải đổi địa chỉ DNS, thay vì fake IP như hiện nay. Vì thế hãy vào CH Play rồi tải ứng dụng DNS Changer về ở đây

Hướng dẫn chi tiết cách tải và đăng nhập chơi PUBG Mobile Lite - Ảnh 4.

Cài thông số mới và cả 2 địa chỉ DNS cũ.

Bước 5: Các bạn sẽ phải nhấn vào mục “Custom DNS”, sau đó tiến hành thay đổi cả 2 địa chỉ DNS với thông số là: 124.6.175.212. Sau đó nhấn bắt đầu.

Cuối cùng là các bạn có thể vào PUBG Mobile Lite, lựa chọn tài khoản Facebook vào “chiến” game được rồi. Đây là cách làm khả dĩ nhất lúc này, thay vì các cách fake IP vẫn được nhiều game thủ chia sẻ nhau nhưng đều không kết nối được với server của game.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top