Huawei AppGallery Dòng trò chơi mới bao gồm Ragnarok Origins, MapleStory R: Evolution và hơn thế nữa

Huawei AppGallery Dòng trò chơi mới bao gồm Ragnarok Origins, MapleStory R: Evolution và hơn thế nữa


Huawei AppGallery đã công bố một loạt trò chơi mới và các sự kiện đặc biệt sẽ được thêm vào nền tảng của họ cho kỳ nghỉ hè này.

“Chúng tôi rất vui mừng được mang đến một loạt trò chơi mới tuyệt vời và các sự kiện hấp dẫn cho người dùng của chúng tôi vào mùa hè này. Cho dù đó là khám phá những thế giới mới hay tham gia vào các cuộc thi gay cấn, HUAWEI AppGallery đều nhắm đến mục tiêu mang đến trải nghiệm chơi trò chơi khó quên cho tất cả mọi người”Rei Xiao, Giám đốc Tăng trưởng Kinh doanh Hệ sinh thái Di động, Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Huawei cho biết.

Đặt hàng trước để được giảm giá độc quyền: Dragon Nest 2: Evolution và MapleStory R: Evolution

Tín dụng hình ảnh: Huawei AppGallery

Dragon Nest 2: Evolution và MapleStory R: Evolution hiện đã có sẵn để đặt hàng trước. Dragon Nest 2: Evolution là một game MMORPG thế giới mở mới, là phiên bản nâng cấp của sê-ri Dragon Nest. Tiêu đề kết hợp lối chơi cổ điển, hình ảnh tuyệt đẹp và cộng đồng xã hội trong trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi nhập vai.

Trong khi đó, MapleStory R: Evolution là một game nhập vai nhàn rỗi mời người chơi khám phá một vũ trụ rộng lớn chứa đầy những câu chuyện hấp dẫn, các tùy chọn chơi trò chơi đa dạng và hệ thống trang phục sống động. Trên hết, người chơi có thể chọn từ năm lớp công việc, có quyền truy cập vào hệ thống thú cưng và khả năng tùy chỉnh nhà riêng.

MapleStory R: Evolution kết hợp các yếu tố hoài cổ với các tính năng mới thú vị, tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi thực sự đáng chú ý. Chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi người dùng Huawei một lần nữa khám phá thế giới MapleStory.” Jack Lee, Giám đốc Xuất bản của SEA cho biết.

Tiêu đề mới nhất: Ragnarok Origin và Summoners War: Chronicles

Tín dụng hình ảnh: Huawei AppGallery

Ragnarok Origin là một MMORPG lấy bối cảnh trong thế giới giả tưởng của Rune Midgard, trong khi Summoners War: Chronicles cũng là một MMORPG kết hợp các yếu tố chiến lược và nhập vai, hiện có sẵn để tải xuống trên Huawei AppGallery.

Đối với người dùng AppGallery, bạn sẽ có thể nhận mã quà tặng trong trò chơi như Vàng và Cuộn không xác định khi tải xuống Summoners War: Chronicles qua AppGallery từ nay đến ngày 20 tháng 7 năm 2023. Mã quà tặng chỉ có sẵn một lần cho mỗi người dùng trong lần đến đầu tiên cơ sở phục vụ đầu tiên. Để biết thêm thông tin, hãy xem tại đây.

Hoạt Hình-Truyện Tranh-Game Hong Kong Event

Huawei AppGallery sẽ tham gia sự kiện Hoạt hình-Truyện tranh-Trò chơi (ACGHK) được tổ chức tại Hồng Kông từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 1 tháng 8. Sự kiện sẽ bao gồm nhiều hoạt động phong phú như thi đấu thể thao điện tử, khu trải nghiệm game, bốc thăm trúng thưởng, giao lưu KOL. Khách truy cập cũng sẽ có cơ hội nhận được hàng hóa AppGallery phiên bản đặc biệt.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top