Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế mở rộng khu vực test, liệu sắp có ở SEA?
TiMi Studios và Level Infinite đã mở đợt thử nghiệm Closed Beta mở rộng cho Honor of Kings tại một số khu vực được chọn.

Trước đó vào tháng 07/2022, trò chơi đã trải qua đợt thử nghiệm beta ở Mexico và hiện tại trò chơi cuối cùng đã phát hành bản thử nghiệm Closed Beta ở Brazil, Ai Cập, Mexico và Thổ Nhĩ Kỳ cho các thiết bị Android. Nhiều người đồn đoán trò chơi sẽ đến khu vực SEA trong thời gian ngắn tới. Mặc dù đến nay phía ban điều hành game chưa có thông tin chính thức song tương tự Liên Minh Tốc Chiến, sản phẩm sau cùng cũng sẽ đến khu vực Đông Nam Á mà thôi.

Trò chơi đang thử nghiệm mở rộng ở EU.

Trò chơi đang thử nghiệm mở rộng ở EU.

Honor of Kings hay Vương Giả Vinh Diệu quốc tế có chế độ chơi 5v5 nổi tiếng thuộc dòng MOBA. Hiện tại, Honor of Kings chỉ có để chơi ở những khu vực được chọn nói trên. Trong thông báo mới nhất của mình đăng trên Twitter, hãng game TiMi cho hay:

“Chào người chơi. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng giai đoạn Closed Beta của Honor of Kings bắt đầu trên Android ngay hôm nay ở Brazil, Ai Cập, Mexico và Thổ Nhĩ Kỳ. Nhóm của chúng tôi đang nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho việc ra mắt ở các khu vực khác trong tương lai. Hãy theo dõi kênh của chúng tôi”.

Nhóm phát triển game đã nỗ lực trong nhiều tháng qua để chuẩn bị cho sự ra mắt toàn cầu của Honor of Kings. Người chơi cần lưu ý rằng phiên bản beta không phải chất lượng cuối cùng của trò chơi. Do đó nếu bạn chưa hài lòng về phương diện nào của bản test này thì cũng đừng sớm thất vọng bởi quá trình sau đó hãng phát triển sẽ điều chỉnh và tối ưu sản phẩm.

Game hiện tại có hơn 60 tướng.

Game hiện tại có hơn 60 tướng.

Trải nghiệm chiến đấu đồng đội khắc nghiệt trong MOBA di động 5v5 của Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế là điều nhiều người yêu thích. Honor of Kings được đánh giá cao và là game được yêu thích số 1 tại Trung Quốc. Mỗi vị tướng trong game đều có phong cách độc đáo và có những khả năng chuyên biệt trong chiến đấu với đối thủ. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng với mục đích chính là cuối cùng là chiến thắng.

Game thủ hiện nay có thể chọn từ hơn 60 anh hùng trong trò chơi. Trong tương lai khi ra chính thức, Honor of Kings sẽ bổ sung thêm các vị tướng mới. Trò chơi phát hành dưới dạng miễn phí, tất cả những gì quan trọng nhất khi chiến đấu là bạn cần nâng cấp các các anh hùng thông qua “farm” quái rừng và tiêu diệt đối thủ.

Hiện tại, Honor of Kings đang chạy thử nghiệm ở một số khu vực được chọn. Vì vậy, người chơi từ các khu vực khác thực sự mong mỏi trò chơi sớm được mở rộng hơn nữa, như SEA, Asia… Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi cập nhật đến bạn.

Source: Gamek

Scroll to Top