Honkai Star Rail đã ra mắt được một tháng, đây là mức độ thành công của nó đối với doanh thu trên thiết bị di động

Honkai Star Rail đã ra mắt được một tháng, đây là mức độ thành công của nó đối với doanh thu trên thiết bị di động


Honkai Star Rail được phát hành chỉ hơn một tháng trước vào ngày 24 tháng 4 năm 2023 với sự hoan nghênh của giới phê bình và tài chính với việc thu về hơn 20 triệu lượt tải xuống trong một ngày, vậy doanh thu của nó tốt đến mức nào?

Sử dụng AppMagic, chúng tôi có thể xem luồng doanh thu của nó trên thiết bị di động trong tháng đầu tiên này từ ngày 24 tháng 4 đến ngày 24 tháng 5. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy:

Như bạn có thể thấy từ biểu đồ, Honkai Star Rail đã thu về hơn 129 triệu USD doanh thu trong tháng đầu tiên. Nó đã tăng vọt lên 6 triệu trong vài ngày đầu tiên, có thể là do có nhiều người chơi hơn khi ra mắt, trước khi giảm xuống mức trung bình 4-5 triệu đô la mỗi ngày.

Nó đã thành công một lần nữa, vào ngày 18 tháng 5, trùng với thời điểm ra mắt biểu ngữ nhân vật Jing Yuan, nhân vật đã phá vỡ một trong những nền tảng thanh toán của Trung Quốc, nâng tổng doanh thu trong ngày lên gần 8 triệu đô la.

Để so sánh thêm, chúng tôi đã thêm một biểu đồ so sánh trò chơi với một số tựa game gacha nổi tiếng khác, bao gồm cả trò chơi Hoyoverse Genshin Impact trước đó. Trong cùng khoảng thời gian, Honkai Star Rail không chỉ mang lại nhiều doanh thu nhất mà còn kiếm được gấp đôi doanh thu Genshin, tựa phim có doanh thu cao thứ hai đã làm được.

Tất nhiên, đây không hẳn là một sự so sánh công bằng vì Genshin đã ra mắt lâu hơn. Trên thực tế, Genshin đã thực sự có thể kiếm được doanh thu từ thiết bị di động cao hơn trong tháng đầu tiên với hơn 170 triệu USD. Điều đó không có nghĩa là Honkai đã làm kém, tuy nhiên, Genshin Impact chỉ nổi tiếng như vậy khi ra mắt.

Nhìn chung, thật an toàn khi nói rằng Honkai Star Rail là cú hích tài chính khá lớn đối với Hoyoverse và chuyến tàu tốc hành xuyên các vì sao của nó sẽ không dừng lại sớm.

Honkai Star Rail có sẵn cho các thiết bị di động, PS4, PS5 và PC.

Honkai Star Rail

Nhà phát hành: miHoYo

Nhà phát triển: miHoYo

Ngày phát hành TBC

Android, iOS, Microsoft Windows

Honkai: Star Rail là một tựa game nhập vai chiến lược hoàn toàn mới trong sê-ri Honkai đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu vũ trụ xuyên qua các vì sao.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top