Hong Kong PUBG World Invitational 'đỉnh cao' mới chờ Refund tiếp tục chinh phục

PGI 2018 vừa rồi Refund Gaming đã làm rạng rỡ hoàn toàn nền thể thao điện tử Việt Nam nói chung và PUBG nói riêng khi giành được tổng cộng 22,500 USD tiền thưởng – tương đương với hơn 522 triệu đồng. Bên cạnh đó họ còn đạt được xuất sắc một round đấu top 1.

Tiếp theo thì Độ Mixi cùng đồng bọn sẽ tham chiến tại một giải đấu PUBG lớn mang tầm cỡ quốc tế khác tại Hồng Kông vào cuối tháng 8/2018 này. Và cùng với đó thì đội cũng đem theo rất nhiều hi vọng của cổ động viên nước nhà.

Hong Kong PUBG World Invitational đỉnh cao mới chờ Refund tiếp tục chinh phục - Ảnh 1.

Danh sách các đội tuyển tham dự

Hong Kong PUBG World Invitational là giải đấu quốc tế được tổ chức trong khuôn khổ lễ hội Âm Nhạc và Thể Thao Điện Tử 2018 tại Hongkong. Giải thưởng của giải đấu này là 150.000$.

Có thể thấy những cái tên rất quen thuộc của PGI 2018 như Liquid, ahq e-Sports Club, hay nhà vô địch FPP PGI 2018 Oh My God cũng sẽ tham dự giải đấu này. Hơn nữa không chỉ vậy chúng ta có thể thấy những cái tên rất nổi tiếng khác nhưng sẩy chân tại vòng loại PGI 2018 đó là FaZe Clan, Team SoloMid, Cloud9.

Hong Kong PUBG World Invitational đỉnh cao mới chờ Refund tiếp tục chinh phục - Ảnh 2.

Điều kì diệu liệu có thể lặp lại 1 lần nữa?

Trước thềm giải đấu tại HongKong đã có sự xáo trộn về thành viên nhưng với những gương mặt còn lại liệu Refund Gaming có thể làm được lên kì tích hay không?

Trong lần thi đấu này thì đội cũng vẫn đặt mục tiêu vào top 10 và cọ xát hết mức có thể, bắn lấy vui chứ không phải lấy thành tích cao. Tuy nhiên cộng đồng game thủ nước nhà vẫn đang hi vọng vào một điều gì đó đặc biệt hơn!

Giải đấu sẽ được tổ chức vào ngày 25-26 tháng 8 tới này, hãy cũng chờ đợi màn thể hiện của Refund Gaming tại giải đấu này nhé.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top