Game Mobile

Hơn 210.000 lượt báo danh Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản Đài


QUỐC TẾ_ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ, chuẩn bị phát hành xứ Đài thời gian tới.

Như đã thông tin, hãng Garena Đài Loan sẽ chịu trách nhiệm phát hành bản Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile của Tencent tại Đài Loan. Tên phân phối của sản phẩm này là Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao M. Không chỉ Đài Loan mà còn Ma Cao, Hồng Kông cũng được trải nghiệm.

Việc Garena phát hành sản phẩm này không có gì bất ngờ bởi đã được dự đoán trước đó. Bản PC cũng do hãng này phân phối một số khu vực. Nếu có ra mắt bản Hàn Quốc thì nhiều khả năng đó là Nexon.

Hơn 210.000 lượt báo danh Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản Đài

Hơn 210.000 lượt báo danh Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản Đài

Theo thông tin mới cập nhật, sau khi mở báo danh trước, rất nhanh chóng người chơi tham gia ghi danh. Hiện có khoảng hơn 210 nghìn lượt báo danh trước trên trang chủ sản phẩm. Khi tham gia ghi danh, bạn sẽ nhận được những phần quà siêu hấp dẫn như iPhone 12 Pro Max, AirPods Max…

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao M được sản xuất bởi studio Aurora (một studio trực thuộc Tencent Games). Trò chơi khai thác thế giới võ hiệp rộng lớn, hình ảnh môn phái được thiết kế có sự tươi mới cũng như hệ thống chiêu thức đa dạng bậc nhất.

Đây là một trong những siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp đáng chú ý của Tencent, vốn dĩ từ bản PC đình đám tại Trung Quốc. Người chơi sẽ nhập vai các môn phái như Cái Bang, Thái Bạch, Di Hoa Cung, Đường Môn, Thần Long… và phiêu lưu trong thế giới rộng lớn, đẹp mắt với đồ hoạ cực đỉnh.

Có thể khẳng định, cho đến Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile game nhập vai võ hiệp đã chạm một dấu mốc mới về hình ảnh và độ chân thực. Người chơi được chiêm ngưỡng cảnh sắc 4 mùa sống động, cảm nhận được các kiểu thời tiết mưa, nắng, tuyết… cũng như sự chuyển dịch ngày – đêm một cách rõ rệt nhất.

Khi ra mắt, game sẽ có các class là Thái Bạch, Đường Môn, Cái Bang, Di Hoa, Thần Long, Thiên Hương. Hiện chưa có thời gian ấn định ngày ra mắt. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

Trang chủ Đài Loan: https://mbm.garena.tw/Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.