Hôm nay, Rules of Survival sẽ có chế độ… kết hôn đầy hài hước và vô dụng

Mới đây nhà sản xuất Rules of Survival đã đưa ra thông tin vô cùng thú vị cho toàn thể cộng đồng game thủ khi cho phép người chơi có thể kết hôn với nhau thay vì chỉ kết bạn thông thường như hiện tại. Chúng ta có thể thấy tính năng này chỉ xuất hiện ở các tựa game nhập vai có tính giải trí xã hội như Thiên Long Bát Bộ, Kiếm Thế, Mu Online, và đặc biệt là Audition mà thôi. Ở thời điểm hiện tại các tựa game bắn súng hoàn toàn không có.

Nhưng với NetEase không gì là không thể khi họ còn muốn đưa rất nhiều thứ vào đứa con tinh thần này. Như vậy RoS chắc chắn sẽ tạo nên được một trải nghiệm mới vô cùng vui vẻ và đầy hấp dẫn so với các dòng game cùng thể loại hiện tại.

Hôm nay, Rules of Survival sẽ có chế độ... kết hôn đầy hài hước và vô dụng - Ảnh 1.

Cảm giác cùng anh em giành được TOP 1, nó là một cảm xúc rất khó tả

Cụ thể vào ngày hôm nay 15/8, sever Trung Quốc sẽ cập nhật tính năng cực hấp dẫn này để game thủ có thể trải nghiệm. Sau khoảng 1 đến 2 tuần các sever Rules of Survival khác cũng sẽ được thưởng thức chức năng này.

Hôm nay, Rules of Survival sẽ có chế độ... kết hôn đầy hài hước và vô dụng - Ảnh 2.

Có thể nói tính năng là là một bước đột phá mới trong dòng game Battle Royale, tuy nó không thay đổi quá nhiều về cấu trúc game nhưng cũng từ đó nó làm cho chúng ta thấy dù bất cứ dòng game nào cũng có thể phát triển theo hướng khác chứ không phải chỉ đi theo 1 con đường thẳng.

Về mặt gameplay của Rules of Survival mà nói thì tính năng này hoàn toàn vô dụng, tuy nhiên nó lại có ý nghĩa khá thú vị về mặt kết nối cộng đồng.

Với tính năng hấp dẫn này thì mọi người chơi có thể thiết lập các mối quan hệ với nhau để có được các danh hiệu như “Tình yêu đích thực” , “bạn bè”, “bạn gái”, “bạn trai”, “bạn thân” hoặc có thể là “anh trai mưa”… Khi vào cùng một tổ đội thì hai người chơi đã đặt relationship sẽ có những biểu cảm thân mật ngay trong sảnh chờ trận đấu.”

Hôm nay, Rules of Survival sẽ có chế độ... kết hôn đầy hài hước và vô dụng - Ảnh 3.

Tính năng này không chỉ dừng lại ở việc cho phép người chơi trong game kết hôn với nhau mà còn là cách để các game thủ có thể thể hiện tình cảm của mình khi “say nắng” đối tượng còn lại. Biết đâu được từ những mối tình ảo trong game lại là tiền đề cho những bước đột phá và trở thành cầu nối cho những mối tình thật ngoài đời, đây cũng là điều hạnh phúc mà NetEase mong muốn gửi đến cho game thủ chúng ta.

Hôm nay, Rules of Survival sẽ có chế độ... kết hôn đầy hài hước và vô dụng - Ảnh 4.

Hiện tại chúng ta đã biết thì nhờ RoS mà đã có rất nhiều cặp đôi đến với nhau vì chung sở thích, chính vì thế tính năng này ra mắt cực kì đúng lúc như chấp thêm đôi cánh cho các cặp đôi có thể tìm ra nhau sớm hơn.

Ngoài ra chức năng hào hữu trong game cũng là cách để tăng mức độ tình bạn của người chơi trong game và lẫn đời thực. Những buổi offline, những buổi ăn uống, đó chính là những gì mà trò chơi điện tử mong muốn gửi đến cho chúng ta. Thật sự game không hề xấu như chúng ta nghĩ, chỉ là những hành động chúng ta làm có thật sự đúng với những gì tựa game mong muốn mang lại hay không.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top