Cosplaye-Sports

Hội streamer gửi lời chúc ngày 8/3 tới phái đẹp: Người nghiêm túc, kẻ tấu hài, riêng ViruSs vẫn là đặc biệt nhất!8/3 là ngày mà mỗi người chúng ta đặc biệt là phái mạnh dành tặng những điều ngọt ngào nhất cho những người con gái bên cạnh mình. Đó có thể là các bà, các mẹ hay cả nửa kia yêu dấu của cuộc đời.

Với các streamer và YouTuber nổi tiếng, dù công việc và cuộc sống có bận rộn thì họ cũng không quên gửi những lời chúc dành tặng các fan nữ, những người luôn dõi theo họ suốt cả sự nghiệp. Nhưng mỗi người sẽ có cách thể hiện rất khác nhau, cùng chúng tôi dạo quanh một lượt lời chúc của những anh chàng nổi tiếng và tài năng này nhé!

Khoa Rambo và Bụt khiến hội chị em được phen ôm bụng cười với màn chế ảnh không thể lầy lội hơn. Không biết hai anh chàng có ý định làm pha “đam mỹ” cho fan “trầm trồ” không đây?

Hội anh em streamer gửi muôn vàn lời chúc ngày 8/3: Người nghiêm túc, kẻ tấu hài! - Ảnh 1.

Team Refund hình như có truyền thống “cosplay” trong ngày 8/3 thì phải khi đồng đội của Rambo là FunkyM cũng đội nguyên bộ tóc giả cùng áo ba lỗ MixiGaming và tư thế “khó đỡ”.

Hội anh em streamer gửi muôn vàn lời chúc ngày 8/3: Người nghiêm túc, kẻ tấu hài! - Ảnh 2.

Nhism trong dịp Tết vừa rồi có phải do ăn quá nhiều bánh chưng hay không mà trong tấm ảnh selfie, gương mặt của chàng game thủ đã “chiếm trọn khung hình” theo đúng nghĩa đen.

Hội anh em streamer gửi muôn vàn lời chúc ngày 8/3: Người nghiêm túc, kẻ tấu hài! - Ảnh 3.

Trái ngược với những người anh em thân thiết trong team Refund, “tộc trưởng” Độ Mixi lại có lời chúc tuy mộc mạc nhưng lại không kém phần dễ thương.

Hội anh em streamer gửi muôn vàn lời chúc ngày 8/3: Người nghiêm túc, kẻ tấu hài! - Ảnh 4.

ViruSs thì vẫn với phong cách thư sinh, nhẹ nhàng như mọi khi với bộ ảnh mang phong cách của các Oppa Hàn Quốc cùng lời chúc giản dị, chân thành.

Hội anh em streamer gửi muôn vàn lời chúc ngày 8/3: Người nghiêm túc, kẻ tấu hài! - Ảnh 5.

Dũng CT thì khiến chị em thích thú với tấm ảnh người thương cùng dòng trạng thái “trấn an tinh thần” cho các fan nữ vẫn còn FA: “Chị em thì chỉ cần chúc xinh đẹp thôi là đủ rồi, việc theo đuổi cứ để đàn ông bọn tôi lo.”

Hội anh em streamer gửi muôn vàn lời chúc ngày 8/3: Người nghiêm túc, kẻ tấu hài! - Ảnh 6.

Ảnh: InternetTheo: Gamek

More in:Cosplay

You may also like

Comments are closed.