Game Online

Hogwarts Legacy làm fan buồn lòng khi dời lịch phát hành sang năm sau

Warner Bros. Interactive đã khiến các fan hâm mộ Harry Potter thất vọng khi thông báo dời ngày phát hành Hogwarts Legacy sang năm 2022

Trong một bài đăng trên Twitter, nhà phát hành Hogwarts Legacy đã cảm ơn những phản phồi tích cực của mọi người về tựa game nhưng họ cũng lấy làm tiếc khi phải thông báo rằng thời gian phát hành sẽ bị dời lại. “Chúng tôi luôn xem việc mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi là ưu tiên hàng đầu vì vậy, chúng tôi quyết định sẽ dành thêm thời gian để hoàn thiện Hogwarts Legacy.”

Hiện đang được phát triển bời Avalanche Software (Disney Infinity), Hogwarts Legacy được miêu tả là một game nhập vai thế giới mở, cho phép người chơi trở thành học sinh của Hogwarts đồng thời khám phá nhiều địa điểm vừa quen vừa lạ. “Bạn sẽ được trải nghiệm những thứ không hề có trong Harry Potter và bước chân lên hành trình khám phá những bí mật đằng sau thế giới phù thủy.”

Tới thời điểm hiện tại, chúng ta chưa có thông tin nào khác ngoại trừ những thông báo của nhà sản xuất và đoạn video được đăng từ năm 2018. Trong video, chúng ta có thể thấy người chơi học tập phép thuật, dạo chơi ở những địa điểm nổi tiếng và vui đùa với các loài ma thú.

Có thông tin cho biết người chơi sẽ nhập vai vào một học sinh năm 5 và chắc hẳn bạn còn nhớ, một học sinh thường sẽ phải dành 7 năm để học tập phép thuật tại Hogwarts trước khi tốt nghiệp. “Hogwarts Legacy sẽ là một tựa game cho phép bạn trở thành bất cứ kiểu phù thủy nào mà bạn mong muốn.” NPH Warner Bros. Interactive cho biết.

“Người chơi sẽ tăng cường sức mạnh ma thuật của mình bằng cách luyện tập những câu thần chú mạnh mẽ, rèn luyện kỹ thuật chiến đấu cũng như kết giao những người bạn đồng hành đáng tin cậy để đánh bại những kẻ thù khó nhằn. Ngoài ra còn có những nhiệm vụ và tình huống yêu cầu người chơi phải đưa ra những lựa chọn khó khăn.”

Hogwarts Legacy sẽ được hãng Warner Bros. Interactive phát hành dưới thương hiệu Portkey Games trên các nền tảng PlayStation 5, Playstation 4, Xbox Series X và S, Xbox One và PC.


Nội dungTheo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.