Hóa ra, con gái khi chơi game cũng có thể chia thành 5 loại đặc trưng như thế này!

Chơi game là chính, thả thính là chủ yếu

Có thể nói, đây là thời đại “một tấc game, 4 tạ thính”, mà người chịu khó thả nhất chính là các chị em chứ ai. Thả thì có vô vàn kiểu thả, nào thì up ảnh lên group cộng đồng, đăng tin tuyển chồng, rồi trong game thì tâm sự hàng giờ, hoạt động nào cũng phải đi cùng nhau, nói những câu ngọt tựa mía lùi khiến anh em chết đứ đừ.

Hóa ra, con gái khi chơi game cũng có thể chia thành 5 loại đặc trưng như thế này! - Ảnh 1.
Hóa ra, con gái khi chơi game cũng có thể chia thành 5 loại đặc trưng như thế này! - Ảnh 2.

Nói thế không có nghĩa là cấm chị em không được thả thính! Chỉ nhắc khéo anh em game thủ tý thôi: Con gái thả thính là chuyện bình thường; yêu thương, chiều chuộng nhường nhịn con gái khi chơi game cũng là chuyện bình thường. Thế nhưng phải hết sức TỈNH, thính “ngon” thì nhiều mà thính “độc” vừa tốn thời gian vừa hại sức khỏe cũng vô kể. Có thoát F.A hay không hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm và kỹ năng của mỗi người mà thôi.

Không xoắn bất cứ ai, chọc vào máu điên thì chỉ có trời long đất lở

Kiểu con gái này thường gặp ở những tựa game hardcore như LOL, DOTA2 hay các game nhập vai PK chặt chém. Dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất ở những cô gái này đó là không bao giờ biết nũng nịu hay nhõng nhẽo, chơi rất sòng phẳng, ân có trả, oán có báo, cũng rất ít khi phải dựa dẫm vào các nam game thủ khác mà luôn tự mình giải quyết.

Hóa ra, con gái khi chơi game cũng có thể chia thành 5 loại đặc trưng như thế này! - Ảnh 3.
Hóa ra, con gái khi chơi game cũng có thể chia thành 5 loại đặc trưng như thế này! - Ảnh 4.

Con gái chơi game bây giờ ghê lắm!

Thậm chí chính những nam game thủ nhiều khi cũng phải kiêng nể các chị đại kiểu này, tốt nhất là không nên gây sự. Đặc biệt, nếu đặt các game thủ nữ kiểu này vào cùng một trận chiến thì chắc chắn sẽ trời long đất lở, giống như các chị em Liên Minh Bóng Tối vậy. Cho dù cánh mày râu có ghét nhau đến đâu cũng choảng nhau vài trận là phân thắng bại, còn cuộc chiến của chị em phải nói là trường kỳ và vô cùng kinh dị, chửi câu nào là hay hơn cả hát câu đấy, thâm sâu ý hiểm vô cùng.

Thánh xin xỏ

Con gái luôn được hưởng rất nhiều những đặc quyền khi chơi game, một trong số đó chính là có thể dễ dàng xin được những món đồ hiếm, những trang phục đẹp từ những game thủ “ga-lăng” khác. Đương nhiên chẳng ai phàn nàn vì một đôi lần hào phóng với người đẹp cả, nhưng có một bộ phận các cô nàng lại coi việc xin xỏ là lẽ đương nhiên thường tình, xin hết thứ này đến thứ khác.

Hóa ra, con gái khi chơi game cũng có thể chia thành 5 loại đặc trưng như thế này! - Ảnh 5.

Theo một cách tiêu cực, điều này có thể gọi là đào mỏ, khi mà không chỉ xin của một người, họ có thể đi nũng nịu, nịnh nọt cả server để cốt có được những món đồ họ mong muốn. Dẫu con gái chơi game đáng được chiều chuộng, nhưng nếu cứ mãi như thế này thì bất cứ ai cũng đều không chịu được mà tránh xa thôi.

Loại đặc biệt: Rấu có gai

Cũng chính bởi vì đặc quyền của con gái khi chơi game là khá nhiều nên nhiều thanh niên đã quyết tâm “chuyển giới”, chơi các tài khoản nhân vật nữ để dễ xin đồ. Có nhiều dấu hiệu để nhận biết như “nàng” không thích nghe điện thoại, không chịu chat webcam hay không muốn gặp gỡ ngoài đời thực. Tốt nhất là không nên quá “mê đắm” cô gái nào trong game online cho đến khi xác thực được “nàng” là… nữ thật.

Hóa ra, con gái khi chơi game cũng có thể chia thành 5 loại đặc trưng như thế này! - Ảnh 6.

Đừng tin vào những gì mà anh em nhìn thấy!

Liễu yếu đào tơ, mong manh dễ vỡ

Kiểu con gái này bạn sẽ gặp rất nhiều trong các tựa game đặc thù cho con gái như game thời hay các tựa game nhập vai đồ họa long lanh, thời trang đồ sộ như Liên Minh Bóng Tối. Nàng thường rất dịu dàng, sở hữu giọng nói êm như gió thổi, ngại va chạm và nếu bị bắt nạt hay cãi cọ thì thường rất dễ tổn thương, suy nghĩ. Đây có vẻ là hình mẫu mà các chàng trai rất dễ có cảm tình, vì nàng yếu mềm thì mới đến lượt mình chở che.

Hóa ra, con gái khi chơi game cũng có thể chia thành 5 loại đặc trưng như thế này! - Ảnh 7.

Những tựa game có hệ thống thời trang đẹo như Liên Minh Bóng Tối luôn rất thu hút các chị em

Bạn có tự tin vào khả năng né thính của mình? Tham gia vào game nhập vai “show hàng thả thính” Liên Minh Bóng Tối – nơi chị em thả thính bài bản và chuyên nghiệp bậc nhất để kiểm chứng nhé.

Tải game iOs/Adroid/PC: TẠI ĐÂY

Nhập full bộ 13 giftcode TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂYTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top