Hỗ trợ Siêu Sao GPL KRA: “Suy nghĩ đánh như đánh rank và nhận ra mấy thanh niên này cũng thường thôi”

Hỗ trợ trong đội hình All-Star Đông Nam Á Kra đã có những chia sẻ sau chiến thắng thuyết phục trước Siêu Sao Bắc Mỹ.

Hôm qua, Liên Minh GPL đã nhận lấy thất bại toàn tập trong ngày đầu ra quân tại Siêu Sao Đại Chiến 2017. Tại chế độ 5vs5, đối đầu ngay với đối thủ cực mạnh Siêu Sao LPL, chúng ta đã thua chóng vánh 1 cách tâm phục khẩu phục. Và đó cũng là kết quả trong thể thức 1vs1 khi Levi cũng bị loại ngay từ “vòng gửi xe”. Bước sang ngày thi đấu thứ 2, ngỡ tưởng đôi vai gầy của Levi sẽ gãy rời ở All Star lần này nhưng không, GPL đã giành chiến thắng trước Bắc Mỹ. Một khu vực lớn với nhiều siêu sao như Bjergsen, Mike Yeung, Hauntzer, Sneaky & Aphromoo vô cùng áp đảo. Các tuyển thủ của chúng ta đã có một pha lật kèo ngoạn mục sau giai đoạn đầu trận khá là khó khăn.

Các bạn đã có một pha lật kèo ngoạn mục trước Bắc Mỹ. Các bạn đã nghĩ gì khi bước vào thi đấu trận này thế?

Cơ bản là ván đấu tập nào chúng tôi cũng thua. Nên sâu trong lòng mỗi người đều có suy nghĩ rằng mình sẽ thua. Nhưng mà trước trận này thì chúng tôi đã nhất trí rằng “Đánh kiểu đánh rank đi!” thế là chúng tôi giành chiến thắng.

Tôi biết bạn là fan ruột của Aphromoo – người chơi hỗ trợ của Bắc Mỹ mà bạn đã gặp trong trận đấu vừa rồi. Bạn nghĩ sao khi phải thi đấu với một tuyển thủ như vậy? Một thần tượng mà bạn đã ngưỡng mộ từ lâu?

Bước vào thi đấu thì tôi có thấy hơi lo lắng. Nhưng mà ở ngay cấp đầu tiên thì tôi đã có thể trao đổi sát thương tốt hơn Sneaky rất nhiều, vậy nên tư tưởng “như một vị thần” của tôi đối với họ đã không còn nữa. Tôi nhận ra rằng “mấy thanh niên này cũng không khó nhằn cho lắm” và cứ thế mà chơi thôi!

Bạn cũng là một người hay sử dụng Reddit nhỉ. Bạn rất hay check forum lol trên đó. Chắc chắn sau trận này sẽ có một bài post được bầu chọn cao lắm đây. Bạn mong Reddit sẽ nói gì về các bạn sau khi giành chiến thắng lần này?

Tôi không biết họ sẽ nói gì về chúng tôi nữa. Nhưng mà kiểu gì họ cũng nói những thứ như “Bắc Mỹ ở giải đấu Quốc tế kìa!”. Tôi rất là mong được thấy các meme xuất hiện.

Chỉ còn một trận nữa là các bạn có thể vượt qua vòng bảng. Bạn nghĩ cơ hội thắng đội tuyển Brazil của Đông Nam Á là bao nhiêu?

Tinh thần của chúng tôi đang rất cao. Tỷ lệ thắng chắc là vào khoảng 60-40.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top