Game Mobile

Hồ Quang Hiếu mang đến niềm vui bất ngờ cho Kiếm Thế Mobile với Con Bướm Xuân 2

Con Bướm Xuân | Quẩy Tưng Năm Mới cùng Kiếm Thế Mobile

Là một trong những ca sĩ luôn yêu quý và đồng hành cùng tựa game, nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Hồ Quang Hiếu đã cho ra mắt phiên bản Con Bướm Xuân 2 dành riêng cho Kiếm Thế Mobile.

Hồ Quang Hiếu mang đến niềm vui bất ngờ cho Kiếm Thế Mobile với Con Bướm Xuân 2 - Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu cung chúc tân xuân Kiếm Thế Mobile

Để có được một phiên bản Con Bướm Xuân đậm nét Kiếm Thế Mobile không chỉ dừng lại ở giai điệu, lời ca mà ngay cả hình ảnh trong clip đều được lấy từ các nhân vật trong ngũ đại môn phái. Các nhân vật ingame vốn mạnh mẽ, dũng mãnh là vậy khi nhảy múa trên nền nhạc Con Bướm Xuân lại mang đến sự thú vị, gần gũi khiến các bạn gamer hết sức ủng hộ và yêu thích.

Trong khung cảnh rực rỡ sắc đỏ, những giai điệu quen thuộc, bắt tai vang lên mang đến không khí Tết rộn ràng. Chính vì vậy, Con Bướm Xuân 2 rất dễ chiếm được cảm tình của người nghe, không chỉ riêng với game thủ Kiếm Thế Mobile mà ngay cả cộng đồng mạng khi thưởng thức bài hát này cũng đều cảm thấy hân hoan, ngập tràn vị Tết. Nhẹ nhàng lồng ghép những câu hỏi “nhạy cảm” như: Bao giờ lấy chồng? Lương tháng bao nhiêu? Vay tiền không trả?… Con Bướm Xuân 2 chính là một lời “nhắc khéo” dành cho dịp Tết này.

Hồ Quang Hiếu mang đến niềm vui bất ngờ cho Kiếm Thế Mobile với Con Bướm Xuân 2 - Ảnh 3.

Không chỉ mang ý nghĩa là món quà dành tặng tất cả các bạn game thủ yêu thích và ủng hộ Kiếm Thế Mobile trong suốt thời gian qua, bài hát còn là lời nhắn nhủ tới tất cả mọi người với một thông điệp tích cực : Bỏ qua mọi chuyện vụn vặt, bực mình trong năm cũ, hướng tới một năm mới vui vẻ và ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.

Hồ Quang Hiếu mang đến niềm vui bất ngờ cho Kiếm Thế Mobile với Con Bướm Xuân 2 - Ảnh 4.

Đáp lại sự yêu quý của tất cả các bạn, Kiếm Thế Mobile cũng lì xì người chơi bằng rất nhiều sự kiện hấp dẫn trong dịp Tết Kỷ Hợi này. Hãy chào đón một năm mới tràn đầy sức khoẻ, ngày càng tươi trẻ và chơi game vui vẻ cùng Kiếm Thế Mobile tại:

Trang chủ: http://ktm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn/Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *