Game Online

HLV T1 Daeny: "Tốc độ chơi của DWG là nhanh nhất thế giới. Mục tiêu của tôi là giúp T1 làm được điều đó"

Cựu HLV của DAMWON Gaming muốn giúp T1 nhanh chóng bắt nhịp được với tốc độ chơi mà anh đã xây dựng tại đội tuyển cũ của mình.

Vào ngày 6 tháng 1 vừa qua, họp báo tiền mùa giải LCK Mùa Xuân 2021 đã được diễn ra, trong đó hai đội tuyển được chú ý nhất là nhà đương kim vô địch thế giới DAMWON Gaming và “ông lớn” T1.

Tình hình COVID-19 tại Hàn Quốc vẫn phức tạp nên các đội chủ trương họp báo qua Zoom

Khi được hỏi về ứng cử viên cho chức vô địch LCK mùa Xuân 2021, cả HLV trưởng DWG KIA là Kim “kkOma” Jeong-gyun và siêu sao đường giữa Heo “ShowMaker” Su đều tin rằng họ là ứng cử viên lớn nhất cho vị trí cao nhất này.

Phía T1 cũng có quan điểm tương tự khi cho rằng DWG đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Đường trên Kim “Canna” Chang-dong cho biết: “Tôi cũng tin rằng DWG đang là đội tuyển mạnh nhất, và tôi cũng dự đoán rằng đội của mình sẽ xếp hạng 3 mùa này.

Toàn bộ các đội tuyển còn lại cũng đều đưa tên DWG vào vị trí ứng viên cho ngôi vô địch, qua đó chứng minh rằng dù mất đi Ban huấn luyện đã đưa đội lên ngôi vô địch thế giới 2020 và siêu sao đường trên Jang “Nuguri” Ha-gwon nhưng thực lực của DWG vẫn rất đáng sợ.

Nói về những đối thủ đáng gờm nhất ở mùa Xuân này, HLV kkOma chia sẻ: “Tôi tin rằng toàn bộ các đội tuyển ở đây đều có chất lượng tốt, vì vậy sẽ không có bất kì một đội nào bị đánh giá thấp hơn cả. Nếu buộc phải đưa ra lựa chọn thì đó có thể là T1 và GEN.” Tuyển thủ ShowMaker cũng đồng ý với lựa chọn của HLV DWG KIA.

HLV T1 Daeny rất quan tâm tới việc đánh bại Canyon

Chia sẻ về đội tuyển mà bản thân muốn xây dựng ở mùa giải 2021 sắp tới, HLV Daeny của T1 cho biết: “Tốc độ chơi của DWG là nhanh nhất thế giới. Mục tiêu của tôi là giúp T1 làm được điều đó, nhưng nếu không thể thì mục tiêu sẽ là hủy diệt đội tuyển do chính mình tạo ra.”

Ngoài ra Daeny cũng chia sẻ rằng T1 sử dụng ba người đi rừng với mục tiêu là tìm cách đánh bại được học trò cũ tại DWG là Kim “Canyon” Geon-bu. Tuyển thủ sinh năm 2001 hiện được coi là người đi rừng hay nhất thế giới sau màn thể hiện tuyệt vời tại Chung kết Thế giới 2020 vừa qua.

Nói về mùa giải chuyên nghiệp thứ 2 của mình, người đi đường trên của T1 Canna muốn cùng đội tuyển giành vé tới Chung kết Thế giới 2021, sau khi đã lỡ hẹn ở năm 2020. Anh chàng này cũng cho biết rằng dù mùa giải vừa qua đã diễn ra như thế nào thì 2020 vẫn là một năm đáng nhớ đối với sự nghiệp của tuyển thủ sinh năm 2000.

LCK Mùa Xuân 2021 – tuần 1 sẽ bắt đầu vào ngày 13/1/2021. LCK mùa Xuân 2021 sẽ đánh dấu bước chuyển mình lớn khi trở thành giải đấu áp dụng hình thức nhượng quyền thương mại, tương tự với những gì đã diễn ra tại LCS, LEC hay LPL.


Nội dung

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.