Game MobileTin Game

Hiệp Nghĩa Giang Hồ sắp được SohaGame ra mắt trong tháng 1 này

Hiệp Nghĩa Giang Hồ thuộc thể loại game nhập vai chủ đề kiếm hiệp sắp được NPH SohaGame ra mắt làng game Việt ngay trong tháng 1/2021 này.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ được xây dựng theo đề tài võ lâm quen thuộc nên khởi đầu game đưa ra ngũ đại môn phái gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Thuý Yên, Minh Giáo và Đường Môn cho bạn lựa chọn hóa thân.

Theo đó mỗi môn phái đều có sở trường sở đoản riêng biệt trong giao chiến song tất cả đều bám sát tính chất tạo hình nguyên bản của dòng game kiếm hiệp thường thấy. Tất nhiên trong game này người chơi cũng có thể sử dụng khinh công và rèn luyện tập tâm pháp nữa!

Đặc biệt những ai đã từng chơi qua game Ỷ Thiên 3D Mobile hay VLTK Mobile thì sẽ phần nào cảm nhận được sự thân quen đến từ chất lượng đồ họa 3D cho đến giao diện của Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile. Dù nền đồ họa hoa mỹ là thế song người dùng vẫn có thể trải nghiệm mượt mà, dễ dàng thực hiện mọi thao tác di chuyển cho đến PK trong game.

Song song với những nội dung PVE đi theo từng phụ bản hay vượt quan ải thì trò chơi có đưa vào nhiều nội dung PVP hấp dẫn, theo nhiều thể thức khác nhau nhằm đảm bảo người chơi sẽ được thưởng thức những màn so tài thú vị, hoành tráng và đẹp mắt chẳng kém trong phim chưởng.

Mặt khác trò chơi cũng không thiếu các công năng phát triển nhân vật và đúng chất võ hiệp truyền thống như kinh mạch, võ học, rèn trang bị, thú cưỡi, thần binh…để người chơi không ngừng gia tăng chiến lực.

Có thể thấy game Hiệp Nghĩa Giang Hồ của NPH SohaGame đã thừa hưởng và hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và có của một tựa MMORPG chủ đề võ lâm chính hiệu với những trận chiến phe phái, bang phái, môn phái chiến vô cùng máu lửa.

Hóng game ra mắt Tại đây
Chơi thử trước bản China tại https://www.9game.cn/rxxyd/


Nội dung

Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.