Hero Squad MOD APK Dumb Enemy 23.0.9
Nội dung :

Đội anh hùng! là một trò chơi có thể mang đến cho người chơi một trải nghiệm chiến đấu cực kỳ độc đáo và mới lạ. Đối với những game thủ yêu thích những trò chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện, đây chắc chắn là trò chơi phải chơi trong bộ sưu tập của bạn. Trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi nhiều thử thách xây dựng và chiến đấu quân đội khác nhau để đạt được kết quả tốt nhất. Trò chơi được tạo ra với một hệ thống thử thách đặc biệt, nơi người chơi phải chiến đấu để giành chiến thắng cuối cùng. Bước vào phần chơi của mình, người chơi sẽ phải đối mặt với số lượng lớn binh đoàn thây ma đang cưu mang những người vô tội.

Lúc này bạn sẽ là người được lựa chọn để có thể tìm mọi cách chiến đấu quyết liệt với lũ thây ma đến cùng và tiêu diệt hết chúng. Để có thể làm được điều này, người chơi sẽ có thể xây dựng một hệ thống quân đội hùng mạnh với số lượng kỹ năng chiến đấu đặc biệt nhiều nhất. Với những người lính sở hữu kỹ năng chiến đấu tốt nhất, họ sẽ có thể dễ dàng sử dụng các kỹ năng của mình để tiêu diệt nhanh chóng các thây ma trên chiến trường. Và trò chơi cũng rất quan tâm đến người chơi khi mang đến những sự kiện chiến đấu đặc biệt như chạy một mình, không ngừng hay kiếm tiền sinh tồn.

Đặc trưng:
* Shockbow phóng ra các mũi tên điện để làm choáng kẻ thù
* Akimbo bắn rất nhanh với một khẩu súng lục trên mỗi tay
* Shotgun phát nổ theo hình nón và vô hiệu hóa các nhóm zombie
* Lựu đạn ném chất nổ vào khu vực để tiêu diệt quân được che chắn
* Bắn tỉa nhắm từ xa và xuyên qua hàng quái vật
* Paladin dùng búa đập xuống đất và chảy rất nhiều máu

Các thiết bị Android được hỗ trợ: – [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Pie – Android 10 – Android 11

Tải xuống Hero Squad MOD APK Dumb Enemy 23.0.9 Liên kết miễn phí

hero-Squad-v23.0.9-mod_installer.apk

Source: Gamek

Scroll to Top