Hero Royale PvP Tower Defense MOD APK Unlimited Energy 1.23.0
Nội dung :

Hero Royale xoay quanh cuộc chiến giữa người chơi và những con quái vật nguy hiểm trong lối chơi Tower Defense. Mỗi người chơi sẽ bảo vệ lâu đài của mình khỏi làn sóng kẻ thù liên tục tiếp cận với những anh hùng mà họ có, và người chiến thắng là người sống sót cuối cùng. Đồng thời, người chơi cũng có thể tăng chỉ số cơ bản cho nhân vật của mình và tạo ra những anh hùng có cấp độ cao hơn để chiến đấu với những kẻ thù mạnh hơn. Trong Hero Royale, người chơi sẽ tham gia vào những màn phòng thủ tháp ấn tượng với mục tiêu đơn giản là tiêu diệt lũ quái vật muốn tấn công lâu đài.

Lên cấp yêu cầu người chơi phải có một số lượng anh hùng nhất định thông qua việc triệu hồi và hai anh hùng giống hệt nhau sẽ có thể kết hợp thành một anh hùng cấp cao hơn. Người chơi có thể kết hợp các anh hùng mình có và tiếp tục triệu tập các anh hùng mới để tiếp tục liên minh. Ngoài ra, người chơi sẽ luôn phải chú ý đến đội hình của mình để vượt qua các màn chơi thử thách và đặc biệt; mỗi cấp độ yêu cầu bạn chơi với một người khác để tìm người sống sót cuối cùng.

Đặc trưng:
* Chiến đấu PvP thời gian thực trong các trận đấu trên thế giới
* Tham gia lực lượng trong trận chiến hợp tác để chống lại kẻ thù chung
* Anh hùng chính được đảm bảo là đơn vị đầu tiên xuất hiện trên sân của bạn
* Các chuyến du ngoạn hàng ngày và theo mùa
* Chinh phục các sân vận động mới
* Thu thập và lên cấp các thẻ Anh hùng và Kỹ năng
* Kiếm phần thưởng theo mùa

Các thiết bị Android được hỗ trợ: – [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Pie – Android 10 – Android 11

Tải xuống Hero Royale PvP Tower Defense MOD APK Unlimited Energy 1.23.0 Liên kết miễn phí

Anh hùng Royale-1.23.0.apk

Source: Gamek

Scroll to Top