Hello Neighbor – Game 'trêu hàng xóm' phiên bản kinh dị đã chính thức ra mắt Mobile

Sau một thời gian phát hành thử nghiệm thì tinyBuild cuối cùng cũng đã mang Hello Neighbor – tựa game mobile về gã hàng xóm kinh dị phát hành rộng rãi trên toàn cầu ở cả 2 nền tảng iOS và Android. Hơn hết, dữ liệu của người dùng trong bản thử nghiệm cũng được giữ nguyên và chuyển tiếp đầy đủ sang phiên bản chính thức của game.

Hello Neighbor - Game trêu hàng xóm phiên bản kinh dị đã chính thức ra mắt Mobile - Ảnh 1.

Đối với những ai chưa biết thì Hello Neighbor là một tựa game gây sốt cộng đồng game thủ khi nó ra mắt vào hồi tháng 12 năm ngoái với phiên bản PC và Xbox One. Hello Neighbor được xếp vào thể loại kinh dị nhưng đặc biệt ở chỗ nó chẳng hề gây rùng rợn ám ảnh cho người chơi như những tựa game kinh dị khác.

Mang cốt truyện và gameplay từ người tiền nhiệm trên PC và Xbox One, bản mobile Hello Neighbor vẫn sẽ đưa người chơi vào vai một người tò mò và đột nhập vào nhà gã hàng xóm lập dị để khám phá bí mật trong đó. Bạn sẽ phải giải những câu đố được đặt ra trong game đồng thời cũng phải né tránh một cách khéo léo để gã hàng xóm không phát hiện được bạn. Chính quá trình vừa giải đố vừa trốn tránh khiến cho bầu không khí của game căng thẳng dần dần, tạo nên sự kinh dị, nỗi sợ hãi mỗi khi thấy được gã hàng xóm lảng vảng gần nơi bạn.

Hello Neighbor - Game trêu hàng xóm phiên bản kinh dị đã chính thức ra mắt Mobile - Ảnh 3.
Hello Neighbor - Game trêu hàng xóm phiên bản kinh dị đã chính thức ra mắt Mobile - Ảnh 4.

Giống với đàn anh trên PC và Xbox One, Hello Neighbor Mobile được chia ra 3 Act khác nhau và nội dung trong từng Act đó có vẻ kéo dài và cách nhau nhiều năm. Ở Act 1 và Act 3, nhiệm vụ của người chơi là hành động lén lút, hay nói chính xác hơn là xâm nhập bất hợp pháp vào ngôi nhà của gã hàng xóm để giải quyết những câu đố. Còn trong Act 2 thì ngược lại, nhiệm vụ của bạn là làm sao thoát ngôi nhà “kín cổng cao tường” của gã hàng xóm mà không để bị bắt quả tang.

Hello Neighbor - Game trêu hàng xóm phiên bản kinh dị đã chính thức ra mắt Mobile - Ảnh 5.
Hello Neighbor - Game trêu hàng xóm phiên bản kinh dị đã chính thức ra mắt Mobile - Ảnh 6.

Nhìn chung, Hello Neighbor Mobile vẫn sở hữu gameplay cùng phong cách chơi vừa giải đố vừa trốn tránh như phiên bản PC và Xbox One. Game hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ một nền đồ họa 3D hết sức đẹp mắt với màu sắc chân thực được thiết kế theo phong cách đồ họa hoạt hình khác thường.

Hello Neighbor - Game trêu hàng xóm phiên bản kinh dị đã chính thức ra mắt Mobile - Ảnh 7.
Hello Neighbor - Game trêu hàng xóm phiên bản kinh dị đã chính thức ra mắt Mobile - Ảnh 8.

Mặc dù trò chơi là miễn phí để tải về nhưng bạn chỉ có thể trải nghiệm chương 1, những chương còn lại sẽ cần phải chi một số tiền để mở khóa nốt. Bên cạnh đó, vì thừa hưởng nền tảng đồ họa hệt bản gốc nên Hello Neighbor cũng yêu cầu cấu hình điện thoại ở mức khá trở lên. Dưới đây là danh sách các thiết bị được hỗ trợ ở thời điểm hiện tại.

Android: Asus Zenfone 5Z, LG G7 ThinQ, OnePlus 6, Samsung Galaxy S9, Sony Xperia XZ2, Google Pixel 2, HTC U11, LG V30, Motorola Moto Z Force (Thế hệ thứ 2), Nokia 8, Razer Phone, Samsung Galaxy Note 8, Samsung Galaxy S8, Sony Xperia XZ Premium.

iOS: iPhone 6s, iPad 5 (2017), iPad Air 2, iPad Mini 4, hoặc các thiết bị mới hơn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOSAndroid.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top