e-Sports

Hé lộ tài lẻ, MisThy trở thành 'dân chơi hệ tha thu' khi tập tành làm thợ xămMisThy là nữ streamer nổi tiếng bậc nhất của làng game Việt hiện nay. Không chỉ nổi bật với ngoại hình xinh xắn, cô còn chinh phục người hâm mộ qua những tài lẻ. Có thể nói, đây chính là bí quyết để cô ngày càng có được nhiều cảm tình của cộng đồng mạng.

Tuy rằng có khả năng làm rất nhiều thứ nhưng MisThy thường xuyên tìm tòi và học hỏi những điều mới. Điển hình, nữ streamer đã “xắn tay áo” tập tành với bộ môn nghệ thuật xăm hình.

Hé lộ tài lẻ, MisThy trở thành dân chơi hệ tha thu khi tập tành làm thợ xăm - Ảnh 1.

Cụ thể, cô nàng đã đăng tải chiếc story ở tiệm xăm hình. Tuy nhiên, điều đặc biệt là MisThy không phải đến để có cho mình “tha thu” mới mà đang học cách vẽ lên một hình xăm mới. Có thể thấy, MisThy đang rất chăm chú để tạo ra hình xăm đẹp và hoàn chỉnh. Cô cũng nhận được lời khen từ người chỉ dạy và thành quả của cô tương đối đẹp.

Hé lộ tài lẻ, MisThy trở thành dân chơi hệ tha thu khi tập tành làm thợ xăm - Ảnh 2.

Không ngại học hỏi cái mới và luôn nỗ lực là điều rất đáng học hỏi ở MisThy. Cô nàng streamer này thực sự đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, dù rằng chỉ qua những hành động tưởng chừng như rất nhỏ này.

Hé lộ tài lẻ, MisThy trở thành dân chơi hệ tha thu khi tập tành làm thợ xăm - Ảnh 4.
Hé lộ tài lẻ, MisThy trở thành dân chơi hệ tha thu khi tập tành làm thợ xăm - Ảnh 5.
Hé lộ tài lẻ, MisThy trở thành dân chơi hệ tha thu khi tập tành làm thợ xăm - Ảnh 6.
Hé lộ tài lẻ, MisThy trở thành dân chơi hệ tha thu khi tập tành làm thợ xăm - Ảnh 7.
Hé lộ tài lẻ, MisThy trở thành dân chơi hệ tha thu khi tập tành làm thợ xăm - Ảnh 8.Theo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.