Hậu offline Thiện Nữ Mobile, cặp đôi quyết tâm về chung một nhà – Tùng Xeko

Cách đây không lâu, offline Thiện Nữ Mobile tại Hà Nội đã có 1 sự việc khiến hàng trăm con người nhớ mãi, đó là màn cầu hôn ý nghĩa của cặp đôi đến từ Yên Bái.

Danh tánh của cô dâu chú rể đang “hot” nhất Thiện Nữ Mobile chính là Ngố và Hồ Ly đến từ máy chủ S1. Trong offline sinh nhật Thiện Nữ Mobile, Đá Tam Sinh là điểm rất nổi bật vì được xây dựng từ biểu tượng có thật trong game. Đến tham dự, ai nấy cũng tranh thủ ghé ngang để kí tên và lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm. Và màn cầu hôn dễ thương của tân lang Ngố dành cho tân nương Hồ Ly đã làm hàng trăm con người xúc động. Ngay đến bây giờ khi kể lại, cả hai vẫn chưa khỏi hạnh phúc vì đối với họ đó có lẽ là ngày hạnh phúc nhất.

Thiện Nữ Mobile

Nhân vật Ngố chia sẻ khi nhớ đến giây phút đó, anh vẫn chưa hết hồi hộp vì thực sự bản thân là một người khá rụt rè và thời điểm lúc bấy giờ vô cùng đông đúc. Thế nhưng vì quyết tâm muốn nhận được cái gật đầu từ người đẹp, Ngố đã “làm liều”, bất chấp tất cả để tái hiện cảnh cầu hôn y như trong Thiện Nữ Mobile, cũng ngay trước Đá Tam Sinh như thế. Và tấm chân tình đó đã khiến nàng Hồ Ly cảm động đến muốn khóc, tim cũng gần như nhảy ra ngoài,… còn có thể làm gì hơn là thốt lên 3 chữ: “em đồng ý”.

Thiện Nữ Mobile

Có thể nói Thiện Nữ Mobile đã mang đến không ít bất ngờ cho đôi phu thê mới. Ban đầu khi vào game, họ chỉ là những người bạn, mày tao chi tớ suốt ngày. Nhưng thời gian đồng hành bên nhau qua từng hoạt động, từng nhiệm vụ,… cả hai bỗng nhận ra mình hoàn toàn không thể thiếu nhau trong cuộc sống, rồi thì yêu từ khi nào không hay.

Thiện Nữ Mobile

Nhiều người vẫn chưa thực sự đặt niềm tin vào tình yêu trong game. Tuy nhiên với Hồ Ly thì khác, tuy là thế giới ảo những hoàn toàn không ảo chút nào nếu cả hai biết 3 chữ “trọng”, là tôn trọng, coi trọng và trân trọng nhau.

Thiện Nữ Mobile

Cô nàng cũng chia sẻ, yêu từ game cũng có cái hay bởi lẽ khi giận nhau, họ có một hướng giải quyết rất nhanh gọn lẹ, không dây dưa dai dẳng nhiều ngày như những người khác, cứ kéo nhau lên lôi đài PK, ai thua thì xin lỗi là xong. Đó cũng là “luật” mà Ngố và Hồ Ly đặt ra cho nhau.

Thiện Nữ Mobile

Mới đây, cặp đôi này đã đăng tải bộ ảnh cưới cực kỳ dễ thương trên group, khiến ai nấy cũng ngỡ ngàng và vui mừng thay. Vì lại có một mối lương duyên đẹp được kết nối từ “bà mai” mát tay Thiện Nữ Mobile.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Ngố và Hồ Ly đang đắm chìm trong cả một bầu trời hạnh phúc khi nhận được hàng nghìn lời chúc phúc của cộng đồng gần xa. Còn gì ý nghĩa hơn việc chuyện tình của mình được người người hâm mộ.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Chân lý cứ chơi Thiện Nữ Mobile là thoát ế có lẽ là sự thật. Sau nhiều mối lương duyên được kết nối thành công, khá nhiều game thủ đã hoàn toàn tin vào tài năng của “Thiện lép”, bạn thì sao?

Đại Đường Võ Lâm VNG

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Theo: Mót Game

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top