Harvestella game nhập vai mô phỏng cuộc sống vừa được công bố cho Switch
Square Enix đã công bố một game nhập vai mô phỏng cuộc sống có tên là Harvestella, mang đến làn gió mới cho game thủ.

Được tiết lộ trong sự kiện Nintendo Direct Mini: Partner Showcase vào thứ Ba vừa qua, tựa game sẽ được phát hành cho Nintendo Switch và Steam vào ngày 04 tháng 11 năm 2022. “Trong Harvestella, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới tươi đẹp thay đổi theo dòng chảy của các mùa trong năm và tận hưởng nhiều tính năng hấp dẫn trong game bao gồm chăm sóc cây trồng, kết bạn với người dân thị trấn và phiêu lưu vào các ngục tối đầy thử thách” Square Enix cho biết.

Tựa game được thiết kế bởi họa sĩ Isamu Kamikokuryo, người trước đây đã làm việc với dự án Final Fantasy XII, và âm nhạc do Go Shiina đảm nhận, người trước đây đã làm việc trong loạt game Tales of. “Harvestalla lấy bối cảnh là một thế giới sôi động và đầy màu sắc, nơi bốn viên pha lê khổng lồ được gọi là‘ Seaslight ’tạo ra sự thay đổi ổn định giữa bốn mùa. Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi những bất thường trong Seaslight bắt đầu xuất hiện, không rõ lý do gì đã tạo ra ‘Quietus’, một mùa chết chóc diễn ra nằm giữa bốn mùa tự nhiên.

“Trong thời kỳ yên lặng, mùa màng khô héo và mọi người không thể mạo hiểm ra ngoài, và điều đáng lo ngại là những mùa này đang dài ra một cách bí ẩn theo từng năm”. Square Enix chia sẻ thêm: “Người chơi có thể chọn từ nhiều class khác nhau, chẳng hạn như Fighter, Shadow Walker và Mage, và phiêu lưu khám phá các Dungeon trong game cùng bạn bè của mình để khám phá nguồn gốc của thế giới cũng như sự thật đằng sau những thảm họa trên đường đi mà họ chạm trán phải”.

Cơ chế chiến đấu trong game sẽ diễn ra theo phong cách hành động nhập vai, có nhiều nét tương đồng với Star Ocean. Mỗi nhân vật sẽ có trang bị và kỹ năng riêng biệt để vận dụng trong chiến đấu. Những kẻ thù trong game mang tên Quietus đều sẽ xuất hiện dưới nhiều hình thái khác nhau. Chúng sẽ bao gồm đủ chủng loài từ quái thường cho đến trùm lớn, người chơi sẽ phải đấu tranh để giành phần thắng cứu rỗi mùa màng đem lại sự sống trong game thay cho mùa chết chóc.

Tựa game hiện có sẵn để người chơi có thể đặt hàng trước phiên bản kỹ thuật số thông qua Steam, với các đơn đặt hàng trước của Switch sẽ bắt đầu vào một ngày sau đó. Một phiên bản vật lý cũng sẽ được phát hành cho hệ máy của Nintendo.

Source: Gamek

Scroll to Top