Harry Potter: Magic Awakened Ngày phát hành được công bố, ra mắt toàn cầu vào cuối tháng 6

Harry Potter: Magic Awakened Ngày phát hành được công bố, ra mắt toàn cầu vào cuối tháng 6


Warner Bros Games và NetEase Games đã công bố ngày phát hành cho Harry Potter: Magic Awakened, sẽ ra mắt trên các thiết bị di động trên toàn cầu vào ngày 27 tháng 6 năm 2023.

Harry Potter: Magic Awakened là một trò chơi sưu tập nhập vai, thẻ bài nhập vai miễn phí và trò chơi đấu tay đôi phù thủy nhiều người chơi, có sự kết hợp của các yếu tố nhập vai chiến lược. Người chơi sẽ khám phá tất cả các cột mốc quan trọng của một học sinh học tập tại Hogwarts, chẳng hạn như được sắp xếp vào Nhà, tham gia các lớp học từ các giáo sư mới và quen thuộc, khám phá Rừng Cấm, khiêu vũ với một người bạn tại Câu lạc bộ Khiêu vũ và hơn thế nữa.

Magic Awakened Ngày phát hành
Tín dụng hình ảnh: Trò chơi Tencent

Khi người chơi tiến bộ qua Harry Potter: Magic Awakened, họ sẽ có thể học và sử dụng phép thuật dưới dạng thẻ bài. Người chơi sẽ cần thành thạo những phép thuật này trong khi nghĩ ra các chiến lược và hình thành các kết hợp chiến thắng, khi họ mạo hiểm vượt qua các thử thách ngày càng khó khăn hoặc thậm chí đấu tay đôi với những người chơi khác.

Hiện tại cũng có một chiến dịch cột mốc đăng ký trước, nơi người chơi có thể nhận phần thưởng miễn phí tùy thuộc vào cột mốc đạt được. Người chơi quan tâm đến việc đăng ký trước cho trò chơi có thể làm như vậy tại đây.


Tóm lại, ngày phát hành của Harry Potter: Magic Awakened là vào ngày 27 tháng 6 năm 2023 và trò chơi sẽ ra mắt cho cả Android và iOS. Để biết thêm thông tin về tiêu đề và các bản cập nhật trong tương lai, hãy xem trang web chính thức của trò chơi tại đây.

Harry Potter: Phép thuật thức tỉnh

Nhà phát hành: Netease

Nhà phát triển: Netease

Ngày phát hành TBC

Android, iOS

Hành trình làm chủ phép thuật của bạn bắt đầu từ đây! Bạn được mời tham dự Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Đấu tay đôi trong các trận đấu thời gian thực, nhiều người chơi gay cấn. Duyệt qua các cửa hàng rực rỡ của Hẻm Xéo, khám phá những bí ẩn khi bạn đi lang thang trong hội trường, chơi Quidditch, khiêu vũ tại Vũ hội, khám phá Rừng Cấm, v.v. trong trò chơi nhập vai và sưu tập thẻ bài mới này!Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top