Harry Potter: Magic Awakened – APK • Android & Ios New Games

Harry Potter: Magic Awakened – APK • Android & Ios New Games

Harry Potter: Magic Awakened – APK • Android & Ios New Games

#Harry #Potter #Magic #Awakened #APK #Android #Ios #Games


Truy cập sớm Android (CBT4)

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Harry Potter: Phép Thuật Thức Tỉnh (bởi Doanh nghiệp quốc tế Warner Bros.)

Kiểm tra kỹ năng của bạn trước các pháp sư và phù thủy khác trong các trận đấu nhiều người chơi thú vị trong trò chơi Harry Potter mới nhất! Khám phá một câu chuyện trò chơi hoàn toàn mới tại Hogwarts và khám phá thế giới phù thủy. Chơi với bạn bè và rèn luyện con đường của riêng bạn để làm chủ phép thuật!

Harry Potter: Magic Awakened là một trò chơi sưu tập thẻ bài (CCG) và nhập vai (RPG) mới, trong đó bạn đóng vai một học sinh năm nhất tại trường Hogwarts, tham gia cùng hàng nghìn người chơi trực tuyến khi bạn dạo qua các cửa hàng rực rỡ trong Hẻm Xéo , khám phá những bí mật chuyển vùng trong các sảnh ở Hogwarts, phiêu lưu qua Rừng Cấm, v.v.!

Harry Potter: Phép thuật thức tỉnh - VN

Bạn sẽ chiến đấu với một con rồng chứ? Lập kỷ lục tốc độ Quidditch mới chạy qua đấu trường? Bước vào đôi giày của Harry Potter trong Cuốn sách không có tên? Sự lựa chọn là của bạn!

Harry Potter: Phép thuật thức tỉnh - VN

Tính năng trò chơi

– Thu thập và tăng cấp hơn 70 Thẻ: Làm chủ các phép thuật và bùa chú mạnh mẽ từ Aguamenti đến Wingardium Leviosa. Triệu hồi những con thú tuyệt vời như Unicorn, Cornish Pixies hoặc Phoenix. Hoặc giải phóng các đồ tạo tác mạnh mẽ như Monster Book of Monsters để hỗ trợ bạn trong các cuộc ẩu đả PvP và các thử thách PvE.
– Khám phá Câu chuyện Trò chơi Harry Potter hoàn toàn mới: Bạn đã đến trường học phù thủy 10 năm sau khi đánh bại Voldemort trong Trận chiến Hogwarts, và gia nhập một thế hệ Phù thủy và Pháp sư mới. Gặp gỡ những nhân vật được yêu mến như Hagrid, Harry và Hermoine, đồng thời gặp gỡ những người bạn đồng hành phiêu lưu mới: Ivy, Cassandra, Gossamer, v.v. Tìm manh mối và giải quyết những bí ẩn bị chôn vùi sâu trong Hogwarts và hơn thế nữa!
– Tùy chỉnh Pháp sư hoặc Phù thủy của riêng bạn: Mua sắm trong Hẻm Xéo để có thời trang phù thủy mới nhất, tìm cây đũa phép và cây chổi hoàn hảo để thể hiện khả năng ma thuật của bạn hoặc nhận những con thú tuyệt vời mới làm bạn đồng hành.
– Khám phá và giao lưu với các Pháp sư khác: Tham gia cùng hàng ngàn người chơi trực tuyến trong thời gian thực để khám phá trường học và môi trường xung quanh, trang trí ký túc xá Ngôi nhà chung của bạn, tham gia các lớp học cùng nhau hoặc đấu tay đôi và thử thách hợp tác.

Harry Potter: Phép thuật thức tỉnh - VN

Chào mừng đến với Hogwarts

– Câu lạc bộ đấu tay đôi: Đối đầu trực tuyến với các pháp sư khác trong các trận ẩu đả nhiều người chơi 1v1, 2v2 hoặc 3v3 vui nhộn trong Sảnh đấu tay đôi. Định vị thông minh hình đại diện của bạn, lựa chọn quân bài chiến lược và phối hợp đồng đội có thể xoay chuyển cục diện trận đấu!
– Tham dự các lớp học: Học những câu thần chú mới cho bộ sưu tập thẻ ma thuật của bạn, pha chế thuốc, trau dồi kỹ năng Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám, kiểm tra kiến ​​thức của bạn về Lịch sử Phép thuật, v.v.
– Rừng Cấm: Tham gia cùng bạn bè (hoặc một mình, bạn tự chịu rủi ro). Lần theo manh mối, chiến đấu với quái vật và rồng… Khám phá sâu trong khu rừng để giải quyết những bí ẩn và kiếm phần thưởng.
– Cuốn sách không có tên: Nhập vai Harry, Hermione và các nhân vật khác khi bạn hồi tưởng lại những khoảnh khắc yêu thích của người hâm mộ trong truyện Harry Potter.
– Cúp Nhà: Trở thành người chơi hàng đầu, thi đấu với các nhà vô địch khác để leo lên bảng xếp hạng và giành vinh quang cho Nhà của bạn!
– Huấn luyện Quidditch: Hãy leo lên cây chổi của bạn, tăng tốc qua sân và trau dồi kỹ năng của bạn trong môn thể thao mà các Pháp sư và Phù thủy lựa chọn.
– The Ball: Mời một bạn học lên sàn và kiểm tra nhịp điệu cũng như khả năng phối hợp của bạn khi bạn khiêu vũ suốt đêm.
– Trình diễn pháo hoa: Bay trên cây chổi của bạn quanh Hogwarts để chứng kiến ​​màn trình diễn mỗi đêm. Thật là một khung cảnh ngoạn mục để kết thúc một ngày học phù thủy vất vả!

Harry Potter: Phép thuật thức tỉnh - VN

Harry Potter: Magic Awakened mang đến trải nghiệm chơi trò chơi nhập vai ngoài các trò chơi chiến đấu thẻ bài và CCG truyền thống. Chơi với bạn bè hoặc một mình; thưởng thức các trận đấu PvP hoặc hành động co-op; thu thập vật phẩm và tùy chỉnh hình đại diện của bạn hoặc tận hưởng các tính năng của trò chơi RPG. Thế giới phù thủy cung cấp vô số hoạt động để tham gia và một cuộc phiêu lưu độc đáo đang chờ bạn.

Trang web chính thức

Cộng đồng Facebook chính thức

Khả dụng: Google Play – Áo, Đan Mạch, Phần Lan, Luxembourg, Na Uy Ba Lan, v.v…

Phiên bản Trung Quốc 👇Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top