Game Mobile

Hàng triệu game thủ rưng rưng khóc sau khi xem phim ngắn: Bố Tôi

Hầu hết game thủ chúng ta đều từng trải qua cảm giác bị bố, mẹ “gank” tại tiệm net, bị tịch thu điện thoại vì mải chơi game, hay thậm chí bị đập cả máy console mà nhiều người đã phải tiết kiệm ăn sáng cả năm mới mua được. Lúc đó, ta giận dỗi bố mẹ, cảm thấy họ thật “tàn nhẫn” vì đã ngăn cản “đam mê”. Thế nhưng câu chuyện thực tế có phải như vậy hay không?

Hàng triệu game thủ rưng rưng khóc sau khi xem phim ngắn: Bố Tôi - Ảnh 1.

Lấy cảm hứng từ cuộc đời của một game thủ trở thành một người làm game nổi tiếng, bộ phim ngắn với tựa đề: Bố Tôi ra mắt ngày hôm qua đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả, trong đó có không ít là những game thủ, những người vẫn luôn hàng ngày “chinh chiến” trong thế giới ảo và bỏ quên những bậc sinh thành lại phía sau trong thế giới thực.

Hàng triệu game thủ rưng rưng khóc sau khi xem phim ngắn: Bố Tôi - Ảnh 2.

Phim có nhiều đoạn cảm động khiến người xem phải rơi lệ

Vì mải chơi game, đã bao giờ bạn nhớ tới bố mẹ vẫn đang đợi cơm ở nhà? Đã bao giờ bạn hiểu cảm giác của họ khi cầm cuốn sổ liên lạc, bài kiểm tra với số điểm tệ hại của bạn trên tay? Đã đến lúc thôi ngụy biện và sống có trách nhiệm hơn, đừng để mọi thứ trở nên quá muộn màng như trong bộ phim này.

Hàng triệu game thủ rưng rưng khóc sau khi xem phim ngắn: Bố Tôi - Ảnh 3.

Trong lúc bạn đang thoải mái, có thể bố mẹ đang phải vất vả ngoài kia kiếm tiền giúp bạn “nuôi” đam mê

Được biết, phim ngắn Bố Tôi được thực hiện bởi Soha Production với sự tham gia diễn xuất của NSND Hoàng Dũng, cựu giám đốc nhà hát kịch Hà Nội, đồng thời được công chúng biết đến nhiều nhất qua vai diễn “ông trùm” Phan Quân trong series phim truyền hình dài tập Người Phán Xử. Bộ phim được tài trợ bởi tựa game Việt Huyết Chiến Thiên Hạ.

Hàng triệu game thủ rưng rưng khóc sau khi xem phim ngắn: Bố Tôi - Ảnh 4.

NSND Hoàng Dũng là người trực tiếp tham gia sản xuất Huyết Chiến Thiên Hạ với mong muốn người Việt nên chơi game Việt

Đặc biệt trong tựa game này, NSND Hoàng Dũng còn là người trực tiếp tham gia sản xuất, lồng tiếng cho thần tướng Việt An Dương Vương. Các game thủ quan tâm có thể tải về trò chơi này tại đây:

Hàng triệu game thủ rưng rưng khóc sau khi xem phim ngắn: Bố Tôi - Ảnh 5.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *