e-Sports

Hàng loạt tuyển thủ SBTC Esports 'nhúng chàm', cộng đồng mạng liệt kê 'thành tích' đáng buồn của team trong năm quaSẽ không quá khi nói SBTC Esports chính là tâm điểm của VCS mùa Xuân 2021. Dù với đội hình toàn sao nhận được rất nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ thế nhưng SBTC lại chỉ dừng ở Top 5 khiến các fan vô cùng tiếc nuối. Mọi thứ còn ồn ào hơn nữa khi mà SBTC dính rất nhiều drama bên lề, từ chia rẽ nội bộ, cấm thi đấu và mới đây nhất là Dia1 và quản lý Cao Lê Tuấn Tú bị nhận án phạt.

Hàng loạt tuyển thủ SBTC Esports nhúng chàm, cộng đồng mạng liệt kê thành tích đáng buồn của team trong năm qua - Ảnh 1.

Quả thực đây là “năm hạn” với lại Thầy Ba cùng những người học trò, các fan trung thành của SBTC đã liệt kê ra được toàn bộ “chiến tích” không mấy vẻ vang gì của đội tuyển này trong năm đầu tiên thành lập.

Hàng loạt tuyển thủ SBTC Esports nhúng chàm, cộng đồng mạng liệt kê thành tích đáng buồn của team trong năm qua - Ảnh 2.

Ngay sau khi dòng “thành tích” này được đăng tải, fan đã liên tục vào nêu ra ý kiến của mình. Một số người cho rằng SBTC Esports đã bị chèn ép quá mức trong khi GAM được thiên vị, số khác lại cho rằng SBTC vừa thương vừa tội, không biết nên bảo vệ như thế nào.

“Còn thiếu Sena nợ tỷ 3 nữa kìa!”

“Tội anh Ba quá, năm nay toàn chuyện đen không.”

“Hết bị phạt, trừ tiền thưởng giờ lại đến cả Dia1.”

“Hết Sena, Zeros rồi đến cả Dia1. SBTC mùa tới phải làm sao?”

Hàng loạt tuyển thủ SBTC Esports nhúng chàm, cộng đồng mạng liệt kê thành tích đáng buồn của team trong năm qua - Ảnh 3.

SBTC Esports xứng đáng là team nhọ nhất VCS

Ảnh: InternetTheo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.