Hàng loạt game thủ bất ngờ mở được đồ Cam cực hiếm khi cày Thảo Phạt trong Thiên Hạ Anh Hùng

Hầu hết trong các game chiến thuật Card Battle hiện nay, đồ phẩm Cam thường là item có chất lượng tốt nhất, từ các chỉ số đến hình ảnh, thay đổi ngoại hình nếu có. Cũng có một số game có item phẩm Đỏ, tuy nhiên vô cùng hiếm vì sẽ khiến người chơi tốn thêm nhiều công sức sở hữu và có thể khiến trò chơi bị mất cân bằng.

Hàng loạt game thủ bất ngờ mở được đồ Cam cực hiếm khi cày Thảo Phạt trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 1.

Đồ Cam luôn là item mơ ước của bất kì game thủ chiến thuật nào

Mục tiêu sở hữu đồ Cam luôn là đích đến của bất kì người chơi nào khi đến với các game chiến thuật Card Battle, bên cạnh việc giúp tướng sở hữu sức mạnh vượt trội, các item giá trị này là một minh chứng khẳng định vị thế của người sở hữu. Hiển nhiên với nguyên dàn tướng diện set đồ Cam full sao, bất cứ người chơi nào cũng phải thán phục bạn.

Hàng loạt game thủ bất ngờ mở được đồ Cam cực hiếm khi cày Thảo Phạt trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 2.

Sở hữu nhiều đồ Cam luôn là niềm tự hào của các game thủ

Giá trị, cực kiếm và “khủng” là thế, nhưng mới đây trong Thiên Hạ Anh Hùng đã có rất nhiều game thủ may mắn mở ra được nguyên item Cam từ chính phần thưởng khi vượt ải Thảo Phạt. Xin nhắc lại là nguyên món luôn chứ không phải mảnh để ghép nữa. Mà không chỉ một người “cày” ra được, có rất nhiều người đã bất ngờ nhận được món quà này.

Hàng loạt game thủ bất ngờ mở được đồ Cam cực hiếm khi cày Thảo Phạt trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 3.

Rất nhiều game thủ chia sẻ họ bất ngờ mở được đồ Cam khi nhận thưởng từ hoạt động Thảo Phạt

Thậm chí đã có nhiều game thủ chia sẻ họ thực sự bất ngờ khi nhận được item Cam chỉ từ việc thưởng vượt ải. Đây chắc chắn là điều chưa từng có trong tiền lệ từ xưa đến nay khi có thể nhận được đồ “xịn” nhất game chỉ từ việc vượt ải, nhất là khi Thảo Phạt không mấy khó khăn. Thậm chí ngay cả những game thủ Vip 0 cũng có thể hoàn toàn “cày” được.

Hàng loạt game thủ bất ngờ mở được đồ Cam cực hiếm khi cày Thảo Phạt trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 4.

Đang “đỏ” quá làm thêm phát nữa cho máu!

Nhiều người cho rằng có thể đây là bug trong ải Thảo Phạt khiến tỷ lệ nhận đồ Cam quá cao. Tuy nhiên cũng có nhiều người khác lại cho rằng sở dĩ tỷ lệ nhận đồ Cam cao lên là nhờ item “Thảo Phạt Đồ” được dùng kèm khi tham gia hoạt động. Bằng cách nào đó người chơi khi sử dụng vật phẩm này có thể dễ dàng nhận được đồ Cam hiếm bên cạnh các phần thưởng phụ khác như mảnh tướng.

Hàng loạt game thủ bất ngờ mở được đồ Cam cực hiếm khi cày Thảo Phạt trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 5.

Có thể bí quyết để nhận được nhiều item Cam chính là sử dụng “Thảo Phạt Đồ” chăng?

Có một điểm khác biệt giữa tính năng Thảo Phạt của Thiên Hạ Anh Hùng so với các game tương tự, đó là để tham gia người chơi cần phải mời đủ đội 3 người mới có cơ hội chiến thắng ải. Trò chơi này không cho phép thuê nên muốn được hỗ trợ, bạn phải mời bạn bè, liên minh hoặc game thủ khác trên kênh thế giới. Tất cả đều diễn ra trong thời gian thực.

Hàng loạt game thủ bất ngờ mở được đồ Cam cực hiếm khi cày Thảo Phạt trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 6.

Không có chế độ cho thuê, muốn có đồ “xịn” phải mời được người khác thực sự

Thực ra bạn muốn một mình vượt Thảo Phạt cũng được, nhưng với cách chia ải cực kì khó chịu của Thiên Hạ Anh Hùng, khi thì 6 tướng, khi thì 3 tướng, khi lại 1 tướng và không được dùng tướng đã ra trận trước đó, bạn phải có ít nhất… 30 – 40 tướng rất mạnh mới có thể “cân” được cả bản đồ mà không cần người khác hỗ trợ. Việc này tất nhiên không được khoa học cho lắm vì rất tốn kém, tốn thời gian thay vì gửi lời mời miễn phí và chờ đợi.

Hàng loạt game thủ bất ngờ mở được đồ Cam cực hiếm khi cày Thảo Phạt trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 7.

Muốn vượt Thảo Phạt, tốt nhất là nên nhờ sự trợ giúp của bạn bè hoặc những người chơi mạnh hơn

Hiện tại vẫn đang có hàng trăm game thủ đang thử sức trong Thảo Phạt để tìm vận may kiếm được những item phẩm Cam giá trị. Nếu bạn là game thủ yêu thích chiến thuật và mơ ước sở hữu những vũ khí phẩm Cam siêu mạnh, đừng ngần ngại chơi thử ngay Thiên Hạ Anh Hùng tại đây:

Hàng loạt game thủ bất ngờ mở được đồ Cam cực hiếm khi cày Thảo Phạt trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 8.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂYTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top