Hai nhân vật Blue Archive đã bị kiểm duyệt ở Trung Quốc

Hai nhân vật Blue Archive đã bị kiểm duyệt ở Trung Quốc


Hai nhân vật Blue Archive đã được kiểm duyệt trong phiên bản tiếng Trung của trò chơi để thiết kế của họ ít bị phân tách hơn.

Hình ảnh của các ký tự Blue Archive đã được kiểm duyệt đã được chia sẻ bởi người dùng BoreusEntertaiment trên nhóm Reddit của Blue Archive. Họ cho thấy các nhân vật Eimi và Shun, những người đã nhận được thêm quần áo trên ngực để che đi phần khe ngực của họ.

Điều này nhằm tuân thủ các quy tắc và quy định chặt chẽ hơn của Trung Quốc về nội dung xuất hiện trong trò chơi điện tử, bao gồm hạn chế về ảnh khỏa thân một phần. Tuy nhiên, bất chấp điều này, một số thiết kế mạo hiểm vẫn lọt vào phiên bản Trung Quốc mà không bị thay đổi, chẳng hạn như nhân vật Tsubaki cũng để lộ một phần ngực.

Blue Archive là một trò chơi gacha nhập vai chiến thuật, trong đó người chơi sẽ đóng vai một giáo viên ở Kivotos, thành phố học viện với một số trường học có các nữ sinh trung học trẻ tuổi bảo vệ thành phố khỏi thảm họa. Đó là công việc của bạn để dẫn họ vào trận chiến.

Bộ truyện được biết đến với lượng fan hâm mộ đông đảo các đơn vị có thể chơi được, đáng chú ý nhất là nhiều cô gái Bunny của Câu lạc bộ Dọn dẹp và Dọn dẹp của Trường Khoa học Millenium. Với suy nghĩ này, các quy định về trò chơi điện tử của Trung Quốc luôn là một vấn đề đối với trò chơi nhưng hy vọng rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến quá nhiều nhân vật.

Blue Archive có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top