Game Mobile

Hai game 'Dragon' game thủ Việt hóng từ lâu sắp được trải nghiệm

Đó là hai sản phẩm Dragon Raja VN và World of Dragon Nest – những tựa game được cộng đồng người chơi Việt Nam mong đợi cuối cùng cũng sắp phát hành.

Đây đều là hai phiên bản Việt Nam sau khi chúng đã có bản quốc tế, được người chơi yêu thích trên thế giới. Tới nay, cả hai trò chơi này đều sẽ được hãng Funtap phân phối tại Việt Nam với giao diện tiếng Việt hoàn chỉnh 100% đem đến cho người chơi những trải nghiệm lý thú và mãn nhãn nhất.

Trò chơi này vốn có tên nguyên gốc là Long Tộc Huyễn Tưởng, được phát triển bởi hãng Zlong Games (nay là Archosaur Games) của Trung Quốc. Tại thị trường đại lục, hãng đã liên kết với Tencent để phân phối tại quốc gia 1,3 tỉ dân. Được đánh giá là một trong những cực phẩm đồ hoạ Unreal Engine 4, game mobile này nhanh chóng mở bản quốc tế giao diện tiếng Anh là Dragon Raja.

Hai game 'Dragon' game thủ Việt hóng từ lâu sắp được trải nghiệm

Hai game ‘Dragon’ game thủ Việt hóng từ lâu sắp được trải nghiệm

Ngay khi có thông tin trò chơi Long Tộc Huyễn Tưởng sẽ cập bến Việt Nam khỏi phải nói người chơi trong nước đã vui mừng thế nào. Đây là game thiết kế theo phong cách giả tưởng, khá gần với Thế Giới Hoàn Mỹ nhưng mang đậm chất Nhật Bản, anime. Người chơi được chọn lựa các nghề nghiệp và tham gia hoàn thành nhiệm vụ thế giới. Những tính năng nâng cấp cho nhân vật, kết duyên, phương tiện di chuyển đều có sẵn trong game.

Fanpage: https://www.facebook.com/DragonRajaVNofficial

Trò chơi này là một trong những phiên bản tiếp nối của IP Dragon Nest (Long Chi Cốc). Bản này do hãng Nexon sản xuất và phân phối ra toàn thế giới. Đây là sản phẩm theo phong cách thế giới mở nhập vai phiêu lưu mang bối cảnh châu Âu thời Trung cổ hấp dẫn. Người chơi sẽ sắm vai vào các nhân vật quen thuộc trong IP và đảm nhiệm vai trò xây dựng thế giới.

Hai game 'Dragon' game thủ Việt hóng từ lâu sắp được trải nghiệm

Hai game ‘Dragon’ game thủ Việt hóng từ lâu sắp được trải nghiệm

Hoạt động PvP là một trong những điểm nhấn đáng kể của World of Dragon Nest sau khi Funtap nắm quyền phát hành. Game có cơ chế PvP đơn 1 vs 1, các trận chiến thời gian thực, nơi bạn chiến đấu trong đấu trường để giành chiến thắng! PvP theo đội, trận chiến đồng đội trong đó mỗi đội có thể có tối đa 4 người chơi và cùng tranh đấu. Ngoài ra, hoạt động chiến trường phân tranh cho phép 200 người cùng tham gia sẽ là trải nghiệm cực hoành tráng mỗi người chơi thấy được trong game.

Hiện cả hai game “Dragon” nói trên đang được hãng Funtap gấp rút hoàn thiện và sớm mở bản chính thức ở thị trường Việt Nam. Hai sản phẩm đều có sức hấp dẫn riêng và tạo được dấu ấn ngay khi mở bản quốc tế trước đó. Chắc chắn khi ra mắt trong nước sẽ đón nhận được vô số lời tán thưởng từ phía cộng đồng.

Fanpage: https://www.facebook.com/wodvnpageTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *