Gun Strike Offline Shooting 3D MOD APK Unlimited Coins 3.0.1
Nội dung :

Gun Strike là một game bắn súng offline với đồ họa 3D sắc nét như dao cạo dành cho điện thoại thông minh. Với cách điều khiển đơn giản và tiện lợi, người chơi sẽ luôn tham gia vào chiến trường chống khủng bố rộng lớn. Liệu đội biệt kích có thể cứu đất nước thoát khỏi hiểm nguy này? Liệu hòa bình có thể trở lại với cuộc sống của mọi người? Câu trả lời đó sẽ phụ thuộc vào tài năng lái xe của bạn! Trong Gun Strike, người chơi sẽ hóa thân thành lính biệt kích thành một đội biệt kích đặc biệt. Lần này, nhiệm vụ được giao là tiêu diệt hết bọn khủng bố và căn cứ hoạt động của chúng. Đội biệt kích của bạn là đội tốt nhất với những kỹ năng đặc biệt. Bạn cũng có thể thu thập pháo và mìn khi tham chiến, sử dụng chúng trong những thời điểm khó khăn để tiêu diệt nhiều kẻ thù hoặc căn cứ của chúng. Nâng cấp thiết bị của bạn từ súng thành áo giáp để tăng sức mạnh của bạn!

Đầu tiên, bạn sẽ luyện tập và hoàn thành các bài kiểm tra để chuẩn bị mọi thứ cho cuộc chiến thực sự. Học khu sẽ dạy bạn cách di chuyển với thao tác chạm vòng chạm vào biểu tượng “nhảy” để nhảy. Ngoài ra, nó cũng dạy bạn cách bắn súng lục và thay đổi đạn và súng lục khi cần thiết. Các thiết bị được thiết lập, chủ yếu là súng. Có nhiều loại súng như súng ngắn, súng ngắn,… Người chơi có thể chuyển đổi vũ khí với kho vũ khí có sẵn và nhiều kiểu dáng khác nhau. Ngoài ra, trang bị cần thiết cho bạn là áo giáp và mũ bảo hiểm để giảm sát thương của kẻ thù.

Đặc trưng:
* Hiệu ứng 3D thực tế
* Hình ảnh động đáng kinh ngạc
* Điều khiển trò chơi mượt mà
* Game FPS gây nghiện
* Hệ thống trí tuệ nhân tạo đối phương thông minh và thông minh
* Hạn chế sử dụng dữ liệu
* Súng hiện đại: súng lục, súng lục, súng bắn tỉa, súng trường tự động, súng ngắn, lựu đạn!
* Chơi trong nhiều chiến trường và nhiều nhiệm vụ ly kỳ
* Tối ưu hóa hoàn hảo ngay cả đối với các thiết bị yếu!

Các thiết bị Android được hỗ trợ: – [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Pie – Android 10 – Android 11

Tải xuống Gun Strike Offline Shooting 3D MOD APK Unlimited Coins 3.0.1 Liên kết miễn phí

gun-strike-v3.0.1-mod.apk

Source: Gamek

Scroll to Top