[Guide] Nữ thần chiến thắng: NIKKE – Bạn nên kéo cột buồm

[Guide] Nữ thần chiến thắng: NIKKE – Bạn nên kéo cột buồm


Đi thuyền vào Nữ thần Chiến thắng: Nikke trong sự kiện “Con tàu vàng” là Mast, một cô gái khao khát được ra khơi.

Mast lần đầu tiên được giới thiệu trong Goddess of Victory: Nikke trong sự kiện “Brand New Year”, và là thành viên của lực lượng hải quân Aegis của Ark cùng với Helm.

Tính năng mới: Tham gia thảo luận trên Máy chủ Discord của GamerBraves và gặp gỡ các Chỉ huy Nikke khác.

Nữ thần Chiến thắng - Nghệ thuật biểu ngữ của Mast
Tín dụng hình ảnh: SHIFT UP Corporation, Level Infinite

Mast là Nikke thuộc lớp Electric Code, Burst II, SSR Supporter, người sử dụng khẩu SMG. Cô cũng được sản xuất bởi Elysion.

Lưu ý rằng hướng dẫn này sẽ là ấn tượng đầu tiên ban đầu về Nikke mới phát hành và hiệu suất tổng thể cũng như khả năng sử dụng của cô ấy có thể khác nhau theo thời gian.

Bộ kỹ năng (giá trị dựa trên Kỹ năng cấp 10)

Kỹ năng của cô ấy 1 – Cướp biển Grit là một khả năng bị động có chứa hai hiệu ứng sẽ kích hoạt khi đáp ứng một số điều kiện nhất định.

  • Hiệu ứng đầu tiên kích hoạt khi đòn tấn công chí mạng tấn công tối đa 2 lần và sẽ gây ra Gió biển cho mục tiêu của cô ấy, giảm khả năng phòng thủ của chúng 1,9% Phòng thủ của Cột buồm mỗi điểm cộng dồn, tối đa 50 lần và kéo dài trong 3 giây.
  • Hiệu ứng thứ hai kích hoạt khi HP của Mast giảm xuống dưới 70% và sẽ cấp cho bản thân và 2 đồng minh có ATK cao nhất khả năng tăng sát thương chí mạng liên tục là 50,94%.

Kỹ năng 2 của cô ấy – tầm nhìn cướp biển là một khả năng bị động kích hoạt khi tham gia trận chiến. Khi được kích hoạt, Mast và 2 đồng minh của cô ấy có ATK cao nhất sẽ nhận được 23,56% Tỷ lệ Chí mạng trong 30 giây.

Cuối cùng, Kỹ năng Burst của cô ấy là Đi thuyền qua cơn bão! – một khả năng tích cực ảnh hưởng đến cả đồng minh và kẻ thù. Nó có thời gian hồi chiêu là 20 giây.

  • Khi kích hoạt, ảnh hưởng đến bản thân và 2 đồng minh có ATK cao nhất, cấp 86,2% HP tối đa của Cột buồm cho đồng minh mà không phục hồi máu. Ngoài ra, tăng 25,19% sát thương chí mạng. Kéo dài trong 7 giây.
  • Kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Sea Breeze sẽ nhận 4,52% ATK cuối cùng dưới dạng sát thương khi kích hoạt. Ngoài ra, phản chiếu số lượng ngăn xếp Sea Breeze mỗi giây trong 7 giây.
Nữ Thần Chiến Thắng: Nikke - Bảng kỹ năng của Mast
Tín dụng hình ảnh: SHIFT UP Corporation, Level Infinite

Phân tích kỹ năng

Mast là một Hỗ trợ giúp tăng tỷ lệ chí mạng và sát thương cho bản thân và đồng minh, điều này khiến cô ấy ở một vị trí kém hấp dẫn hơn so với các đòn tấn công đệm thông thường. Lý do là các đòn chí mạng thường kém hiệu quả hơn so với các đòn tấn công thuần túy do cách tính sát thương. Đó là sát thương chí mạng được tính cộng thay vì nhân, dẫn đến các phép bổ trợ tấn công thường mang lại lượng sát thương tốt hơn.

Nói như vậy, cô ấy vẫn là một Người hỗ trợ vững chắc có thể kết hợp tốt với Nikke, người có thể tận dụng lợi thế của đòn chí mạng. hiện đại là một Nikke mà tôi nghĩ đến, một kẻ gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ, sở hữu tốc độ bắn cao và có sẵn buff Sát thương chí mạng có thể cộng dồn tốt với các khả năng của Mast.

Ngoài ra, khả năng giảm phòng thủ của kẻ thù của Mast sẽ giúp tăng sát thương tổng thể của đội bất kể lớp nào. Bằng cách sử dụng khả năng tăng tỷ lệ chí mạng của mình và tốc độ bắn của SMG, Mast có thể nhanh chóng tích lũy hiệu ứng Sea Breeze cho kẻ thù. Tuy nhiên, lưu ý rằng Kỹ năng 2 của cô ấy chỉ tồn tại trong 30 giây khi bắt đầu trận chiến và sẽ không kích hoạt lại trong các trận chiến dài hơn.

Tín dụng hình ảnh: SHIFT UP Corporation, Level Infinite

Kỹ năng bùng nổ của cô ấy Đi thuyền qua cơn bão! là một khả năng thú vị khi cô ấy tăng HP tối đa cho bản thân và đồng minh mà không phục hồi bất kỳ sức khỏe nào. Về lý thuyết, khả năng này sẽ kết hợp với bất kỳ Nikke nào có hiệu ứng thụ động kích hoạt ở một số ngưỡng HP nhất định như Alice, máy chémđỏ tươi. Vì kỹ năng này không hồi máu, những Nikke này có thể duy trì ở mức phần trăm HP cụ thể và kích hoạt hiệu ứng bị động trong toàn bộ trận chiến.

Suy nghĩ cuối cùng

Nhìn chung, Mast là một Người hỗ trợ tốt, kết hợp tốt với bất kỳ Nikke nào có thể tận dụng khả năng tăng chí mạng, đặc biệt là những người sử dụng vũ khí có tốc độ bắn cao như Súng trường tấn công, Súng máy và SMG. Hai đồng đội được đề xuất sẽ là Bạch TuyếtĐường vì cả hai đều có khả năng tăng tỷ lệ chí mạng bẩm sinh và có thể hưởng lợi từ việc tăng sát thương chí mạng.

Kỹ năng bùng nổ của cô ấy Đi thuyền qua cơn bão! cũng cho phép các nhân vật cần duy trì tỷ lệ phần trăm HP cụ thể để hoạt động tốt hơn mà không phải lo lắng về việc hủy kích hoạt hiệu ứng kỹ năng. Tuy nhiên kể từ khi cô ấy có Kỹ năng 2 tầm nhìn cướp biểnchỉ tồn tại trong 30 giây khi bắt đầu trận chiến, cô ấy không được khuyến khích cho các trận chiến kéo dài, đặc biệt là các nhiệm vụ Đánh chặn.

Nhìn chung, Mast là một nhân vật tốt có thể thể hiện tốt với những đồng minh mạnh mẽ bổ sung cho cô ấy nhưng tiếc là không mang lại điều gì mới để thay đổi meta đã thiết lập của trò chơi. Tuy nhiên, cô ấy được sản xuất bởi Elysion, hiện tại có một đội hình thưa thớt nên cô ấy vẫn đáng được cân nhắc để leo lên Tháp Bộ lạc.

Ý kiến ​​​​của bạn về khả năng của Mast là gì và bạn sẽ theo đuổi Nikke, kẻ khao khát cướp biển chứ? Tham gia thảo luận trên máy chủ GamerBraves Discord và chia sẻ suy nghĩ của bạn.

NỮ THẦN CHIẾN THẮNG: NIKKE

Nhà phát triển: SHIFT UP

Ngày phát hành: 2022-11-04

Android, iOS

GODDESS OF VICTORY: NIKKE là một game nhập vai bắn súng khoa học viễn tưởng nhập vai, trong đó bạn chiêu mộ và chỉ huy nhiều thiếu nữ khác nhau để thành lập một đội nữ anime xinh đẹp chuyên sử dụng súng và các vũ khí khoa học viễn tưởng độc đáo khác. Chỉ huy và thu thập các cô gái có chuyên môn chiến đấu độc đáo để tạo ra đội cuối cùng của bạn! Trải nghiệm hành động bắn súng cấp độ tiếp theo với các điều khiển đơn giản nhưng trực quan trong khi tận hưởng các hiệu ứng chiến đấu năng động.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top