[Guide] Niềm tự hào thần tượng – Cách xây dựng đội ngũ thần tượng của bạn

[Guide] Niềm tự hào thần tượng – Cách xây dựng đội ngũ thần tượng của bạn


Phiên bản Toàn cầu của Idoly Pride vừa mới được phát hành và mục tiêu cuối cùng của trò chơi là xây dựng nhóm của bạn và đảm bảo rằng họ đạt ngưỡng điểm số trong các buổi biểu diễn trực tiếp.

Như đã nói, Idoly Pride có tính đến rất nhiều bộ phận chuyển động để thúc đẩy lối chơi của nó, điều này có thể gây choáng ngợp cho Người quản lý thần tượng thiếu kinh nghiệm. Hy vọng hướng dẫn này sẽ hỗ trợ bạn và đưa ra ý tưởng tốt hơn về cách quản lý các cô gái tốt hơn.

Tín dụng hình ảnh chưa được chỉnh sửa: Neowiz

Để bắt đầu, mọi Thần tượng đều có các chỉ số chung cho nhân vật của họ:

  • thanh nhạc
  • Nhảy
  • Thị giác
  • STA (Sức bền)

Các chỉ số khác nhau giữa Thần tượng này với Thần tượng khác, có thể được tăng lên thông qua việc tăng cấp cho thần tượng và bằng cách trang bị Phụ kiện cho chúng. Bạn cũng có thể tăng hiệu suất Thần tượng của mình bằng cách thêm Ảnh trong phần Ảnh, điều này cũng mở ra nhiều vị trí hơn thông qua việc lên cấp.

Chế độ ảnh có thể được mở khóa sau khi hoàn thành Main 2 và chất lượng sẽ khác nhau tùy thuộc vào Cấp độ người quản lý của bạn với độ hiếm và các tùy chọn của ảnh được xác định ngẫu nhiên. Không chỉ vậy, những Ảnh này còn ảnh hưởng đến việc LÊN điểm trong một TRỰC TIẾP. Lời khuyên của tôi là đảm bảo rằng tất cả thần tượng của bạn đều được trang bị Ảnh để đảm bảo rằng bạn có thể đạt ngưỡng điểm TRỰC TIẾP dễ dàng hơn. Phim có thể nhận được bằng cách hoàn thành các thử thách TRỰC TIẾP.

Tín dụng hình ảnh chưa được chỉnh sửa: Neowiz

Bây giờ bạn đã hiểu các chỉ số cơ bản tạo nên một Thần tượng, đã đến lúc xây dựng đội lý tưởng cho TRỰC TIẾP của bạn, đội chiếm phần lớn trong trò chơi. Trong TRỰC TIẾP, có ba Làn đường mà bạn sẽ cần lưu ý, đó là Ngoại hình, Vũ đạo và Giọng hát. Các Thần tượng khác nhau cũng chuyên về các Làn đường khác nhau mà bạn có thể biết bằng màu sắc của ngôi sao của họ khi chúng phù hợp với các Làn đường tương ứng.

Các màu là vàng cho Visual, xanh lam cho Dance và hồng cho Vocals. Các LIVE khác nhau cũng sẽ có các loại Làn đường khác nhau dành cho Thần tượng, vì vậy lời khuyên tốt nhất của tôi cho việc này là xây dựng một Thần tượng chính cho mỗi Làn đường và làm cho cô ấy đủ mạnh để gánh tất cả các thành viên khác không được nâng cấp đầy đủ như Thần tượng chính. Thần tượng chính của bạn cũng nên là một nhân vật SSR vì chỉ số cơ bản của họ cao hơn nhiều so với Thần tượng cấp thấp hơn.

Tín dụng hình ảnh chưa được chỉnh sửa: Neowiz

Khi bạn đã hiểu rõ về nó, vấn đề là đào tạo Thần tượng của bạn và Chuyên môn hóa cô ấy hơn nữa trong Làn đường của cô ấy, chẳng hạn như tăng chỉ số chuyên môn chính thông qua Phụ kiện và Ảnh. Không chỉ vậy, các Thần tượng khác nhau còn có các Kỹ năng khác nhau mang lại phần thưởng khác biệt có thể ảnh hưởng đến toàn đội, chẳng hạn như Kokoro Akazaki, người có kỹ năng giảm thời gian Hồi chiêu (CT).

Trong các giai đoạn đầu của trò chơi, việc đạt được ngưỡng điểm đó trong TRỰC TIẾP chắc chắn rất dễ dàng bằng cách tăng cấp cho các thần tượng của bạn theo đó. Nhưng đối với nội dung ở các giai đoạn sau, tốt nhất là ghép các Thần tượng với các Làn đường chuyên biệt của họ để đảm bảo rằng hệ số điểm hiệu quả vì các Thần tượng đã lên cấp cũng có thể bỏ lỡ các nhịp trong TRỰC TIẾP và không đạt được hệ số nhân do mệt mỏi.

Điều này được thể hiện rõ ràng hơn vì tính năng thiết lập nhóm “tự động” sẽ luôn mặc định cho các Nhân vật phù hợp hơn với các làn đường tương ứng của họ thay vì chỉ chọn những Nhân vật có chỉ số tốt hơn, bạn có thể thấy điều này bằng ảnh chụp màn hình bên dưới. đội 5 sao đầy đủ đã được thay thế bằng một nhân vật 4 sao và thậm chí là một nhân vật 3 sao được thêm vào hỗn hợp.

Tất nhiên, những Người quản lý Thần tượng có kinh nghiệm hơn cũng sẽ học cách đồng bộ hóa các Kỹ năng khác nhau có sẵn cho các Thần tượng khác nhau, từ đó xây dựng một nhóm hiệu quả hơn nhiều, nhưng với mục đích của hướng dẫn này, chỉ cần tổng quan ngắn gọn là đủ. Hy vọng rằng hướng dẫn này đã làm sáng tỏ cách bạn có thể quản lý Thần tượng của mình tốt hơn.

Idoly Pride là trình giả lập Trình quản lý thần tượng hiện có sẵn cho iOS và Android. Để biết thêm thông tin về trò chơi, bạn có thể truy cập trang web chính thức.

NIỀM TỰ HÀO

Nhà phát triển: QualiArts

Ngày phát hành TBC

Android, iOS

Dự án thần tượng đa phương tiện của Nhật Bản, IDOLY PRIDE, sẽ chứng kiến ​​bạn hình thành mối quan hệ gắn bó với các thần tượng của mình và quản lý họ trên con đường trở thành ngôi sao.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top