[Guide] Khái niệm cơ bản về PvP trong Harry Potter: Phép thuật thức tỉnh

[Guide] Khái niệm cơ bản về PvP trong Harry Potter: Phép thuật thức tỉnh


Nhảy vào PVP trong Harry Potter Magic Awakened có thể đáng sợ. Rốt cuộc, bạn đang ở đây, sống cuộc sống tốt nhất của mình thì đột nhiên bạn phải đến câu lạc bộ đấu tay đôi để chiến đấu với những người chơi khác bằng bộ bài thần chú của mình. “Tôi chỉ muốn đến lớp và đi chơi với bạn bè!” Tôi nghe bạn nói.

Giống như rất nhiều điều trong cuộc sống, con đường dẫn đến thành công được đi bởi những người có quyền lực. Mặc dù bản năng đầu tiên của bạn có thể chỉ là lấp đầy cỗ bài của bạn bằng những quân bài cực kỳ mạnh mẽ, nhưng để xây dựng một cỗ bài chức năng cần có một chút khéo léo. Ngoài ra còn có vấn đề về cách thực sự tiến hành các trận đánh của bạn- và đó là những gì chúng ta sẽ nói ở đây.

Xây dựng bộ bài của bạn

Rất tiếc, lấp đầy bộ bài của bạn bằng các cường quốc 6 vàng không phải là con đường dẫn đến chiến thắng. Ngay cả khi bạn đã sử dụng hướng dẫn trước đây của chúng tôi để chọn những lá bài tốt nhất trên biểu ngữ cuộn lại, thì thật không may, còn rất nhiều điều nữa để xây dựng một cỗ bài tốt. Bí mật là cân bằng chi phí của các lá bài trong bộ bài của bạn – điều đó có nghĩa là chỉ có một chi phí 6 tốt nhất, trong khi phần còn lại của bộ bài của bạn được tạo thành từ chi phí 3 và chi phí 2.

Harry Potter Magic Awakened PvP
Tín dụng hình ảnh: Trò chơi Netease qua GamerBraves

Một số thẻ hỗ trợ thực sự tốt thậm chí không phải là Huyền thoại- Niffler là một thẻ Sử thi tốt chỉ có giá 2 đô la, giúp bạn tăng MP để tăng tốc độ chơi tấn công của mình. Nói như vậy, đừng hy vọng nó sẽ tạo ra nhiều hơn 1 MP- ngoài việc rút cạn sức khỏe của chính nó, những người chơi khác sẽ ngay lập tức nhắm mục tiêu vào nó, nghĩa là bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó xung quanh quá vài giây mỗi lần .

Essence of Dittany là một lá bài chung đáng tin cậy một cách đáng ngạc nhiên, rất phù hợp với nhiều người mới bắt đầu chơi. Đó là một hồi máu AOE, có nghĩa là nếu bạn đang chạy một bản dựng nặng về triệu hồi thì sẽ rất tốt để giữ cho tay sai của bạn tiếp tục. Hãy nghĩ về các đơn vị như hiệp sĩ đá của Piertotum Locomotor- chúng đủ trâu bò và hỗ trợ chúng hồi máu thay vì tái kích hoạt vừa rẻ hơn vừa cho phép bạn duy trì áp lực.

Ngoài ra, nếu bạn đang chạy thẻ đơn, Episkey là một hỗ trợ tốt khác cần có. Đó là một phương pháp chữa lành theo kênh, khiến bạn dễ bị tổn thương khi sử dụng nó. Tuy nhiên, nếu bạn đã có động lực, Episkey là một quân bài đáng sợ trong bộ bài – chỉ cần ý tưởng để Thunderstorm tồn tại lâu hơn sẽ buộc đối thủ của bạn phải thay đổi lối chơi của họ.

Harry Potter Magic Awakened PvP
Tín dụng hình ảnh: Trò chơi Netease qua GamerBraves

Tương tự, bạn cũng sẽ muốn dành chỗ trong bộ bài của mình cho các thẻ điều khiển. Theo cá nhân tôi, Incarcerous là một công cụ phổ biến với chi phí thấp tốt để hoàn thành công việc – nó có thể ngăn chặn một quả bóng triệu hồi đang lao thẳng về phía bạn, hoặc thậm chí bắt kịp đối thủ của bạn và ngăn họ chạy trốn khỏi những hiệp sĩ đá cực kỳ chậm chạp của bạn. Điểm hấp dẫn chính của nó là nâng cấp dễ dàng như thế nào – nó vừa phổ biến vừa có thể mua được qua cửa hàng.

chiến đấu thực tế

Khi bạn đã hoàn thành việc xây dựng bộ bài của mình, bước tiếp theo thực sự là chơi các trận đấu tay đôi. Rốt cuộc, sẽ chẳng ích gì khi có chế độ PvP trong Harry Potter Magic Awakened nếu bạn không thực sự chiến đấu. Thật dễ dàng để quên rằng di chuyển là một tài nguyên hạn chế trong trò chơi- cố gắng không di chuyển quá nhiều trừ khi bạn thực sự phải làm vậy, chẳng hạn như để định vị một số phép thuật hoặc thoát khỏi AoE của kẻ thù.

Đừng quên mở khóa Tiếng vang nữa – bạn sẽ nhận được những thứ này ngay khi đến Rừng Cấm. Chúng không phải là thứ thay đổi cục diện trận đấu ngay từ đầu, nhưng vì Dobby là một dịch chuyển tức thời miễn phí nên bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình không bị đánh giá thấp trong các trận đấu của mình.

Bên cạnh đó, đừng ngại sử dụng phép thuật chỉ để thêm các thẻ mới vào tay của bạn – nếu bạn đã nạp vào bộ bài của mình nhiều thẻ đa năng hơn là các thẻ siêu cụ thể, thì nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy một sử dụng cho họ.

Harry Potter Magic Awakened PvP
Một bài học quan trọng trong việc nhớ dọn sạch bàn cờ của đối thủ thay vì lao thẳng vào họ một cách thiếu suy nghĩ | Tín dụng hình ảnh: Trò chơi Netease qua GamerBraves

Mặc dù sự cám dỗ của bạn có thể là lao vào hạ gục các pháp sư của kẻ thù, nhưng có một số lợi ích khi sử dụng phép thuật để loại bỏ lệnh triệu hồi của chúng – chẳng hạn, cướp chúng khỏi những phép thuật đắt tiền có nghĩa là không phải đối phó với chúng trong một thời gian. Chỉ cần nhớ thực hiện các phát bắn của bạn ở nơi bạn có thể tìm thấy chúng, vì cuối cùng khiến kẻ thù của bạn còn 0 máu là cách tốt nhất để giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi.

Tín dụng hình ảnh: Trò chơi Netease qua GamerBraves

Cũng có điều gì đó để nói về Đồng đội của bạn- những đồng đội này không tốn MP để sử dụng, vì vậy đừng quên sử dụng chúng khi bạn có thể. Những người bạn đồng hành như Ivy thực sự rất tốt vì cô ấy thực sự chỉ hạ gục một đơn vị khỏi bàn cờ khi tham gia. Cặp Song Sinh Nhà Frey và Băng đảng Malfoy [Throwback] cũng tốt cho việc chỉ tràn ngập bàn cờ với xác chết, trong khi các thẻ như Daniel Page rất tốt cho việc tăng sức khỏe cho đơn vị của bạn. Điều quan trọng là bạn không nên coi đồng đội là tính năng chính trong bộ bài của mình, mà nên coi đó là hỗ trợ để phong cách chơi được xác định trước của bạn.

Chúc vui vẻ

Tín dụng hình ảnh: Trò chơi Netease

Tuy nhiên, cuối cùng, Harry Potter Magic Awakened là một trò chơi để chơi cho vui, vì vậy đừng quá căng thẳng về cách chơi “tối ưu” trong PvP. Tất cả những lời khuyên ở đây chỉ nhằm phục vụ như hướng dẫn cho trải nghiệm PvP của riêng bạn, nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn tạo ra bộ bài bầy đàn khổng lồ của riêng mình để giành lấy chiến thắng ngay trước khi bạn kiệt sức.

Nếu bạn muốn chơi ở cấp độ cao hơn, đừng quên nâng cấp thẻ của mình. Tôi khuyên bạn nên xem xét các thẻ giá thấp hơn chỉ vì bạn có thể nhận được các bản sao dễ dàng hơn, nhưng cuối cùng bạn sẽ cần đặc quyền đi kèm với thẻ hiếm Sử thi hoặc Huyền thoại.

Tôi phải nói rằng các phép thuật dựa trên triệu hồi tốt hơn cho lối chơi thông thường hơn – việc phải điều động và sử dụng phép thuật cùng lúc có thể khá căng thẳng, vì vậy, để những con troll và bọ chiến đấu thay bạn là một món hời khá tốt.

Harry Potter: Phép thuật thức tỉnh

Nhà phát hành: Netease

Nhà phát triển: Netease

Ngày phát hành TBC

Android, iOS

Hành trình làm chủ phép thuật của bạn bắt đầu từ đây! Bạn được mời tham dự Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Đấu tay đôi trong các trận đấu thời gian thực, nhiều người chơi gay cấn. Duyệt qua các cửa hàng rực rỡ của Hẻm Xéo, khám phá những bí ẩn khi bạn đi lang thang trong hội trường, chơi Quidditch, khiêu vũ tại Vũ hội, khám phá Rừng Cấm, v.v. trong trò chơi nhập vai và sưu tập thẻ bài mới này!Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top