[Guide] Honkai Star Rail – Bạn có nên kéo Sói bạc

[Guide] Honkai Star Rail – Bạn có nên kéo Sói bạc


Dựa trên bộ của cô ấy như đã nêu ở trên, Sói bạc có vẻ như là một nhân vật tuyệt vời để có trong nhóm của bạn bất kể lối chơi nào, cô ấy có thể liên tục gỡ rối kẻ thù thông qua Tài năng của mình bằng cách tấn công kẻ thù cũng như Chiêu cuối của cô ấy để hạ gục một kẻ thù mục tiêu DEF hoàn hảo để chiến đấu với Boss trong Vũ trụ mô phỏng.

Tuy nhiên, lý do chính tại sao cô ấy chắc chắn xứng đáng với bạn 180 vé Star Rail Pass đặc biệt đó là Kỹ năng của cô ấy, Cho phép thay đổi cho phép bạn mang theo bất cứ ai bạn muốn bất cứ khi nào bạn muốn. Bằng cách có thể tạo ra các Loại điểm yếu cho kẻ thù dựa trên đội hình của bạn, bạn có thể mang lại hiệu quả cho một đội đơn nguyên tố, tức là; toàn đội gồm các đơn vị Lượng tử yêu thích của bạn để vượt qua nội dung mà họ có thể không thực hiện được do các hạn chế của Loại điểm yếu.

Tín dụng hình ảnh: HoYoverse

Bộ di tích được đề xuất

Vì vai trò của Sói Bạc chủ yếu là một người sửa lỗi, nên Bộ Di tích mà cá nhân tôi sẽ đưa cho cô ấy sẽ là Bộ Thiên Tài Rực Rỡ nào làm như sau:

 • 2pc – Tăng DMG lượng tử thêm 10%
 • 4pc – DMG gây ra sẽ bỏ qua 10% DEF cộng thêm 10% nếu kẻ địch có Điểm yếu lượng tử

Các chỉ số chính mà tôi sẽ tập trung vào sẽ là Tốc độ trúng hiệu ứng và SPD (vì bạn muốn cô ấy gỡ lỗi trước khi DPS của bạn bắt đầu lượt của họ) và những chỉ số khác sẽ bao gồm HP và DEF để cô ấy có thể tồn tại trong các trận chiến lâu hơn mà không cần để bé ngồi cô ấy quá nhiều. Bạn cũng có thể chọn tăng Lượng tử sát thương, Phục hồi năng lượng và thậm chí cả ATK nếu bạn tự tin hơn vào sức mạnh tổng hợp của nhóm trong việc giữ cho nhau sống sót.

Đối với hai đồ trang trí phẳng, Bộ doanh nghiệp thương mại Pan-Galactic sẽ rất tốt cho cô ấy vì việc hoàn thành bộ sẽ giúp Silver Wolf tăng 10% Tỷ lệ trúng hiệu ứng đồng thời mang lại cho cô ấy ATK bổ sung bằng 25% Tỷ lệ trúng hiệu ứng hiện tại của cô ấy để có thêm một số Thiệt hại.

Tín dụng hình ảnh: HoYoverse

Hình nón ánh sáng được đề xuất

Lý tưởng nhất là Nón ánh sáng 5 sao đi kèm với Sói bạc có tên là Cơn mưa không ngớt sẽ phù hợp nhất với cô ấy, vì nó tăng 24% Tỷ lệ trúng hiệu ứng của cô ấy và nếu kẻ địch có 3 debuff trở lên, ATK của Sói bạc sẽ tăng lên Tỷ lệ chí mạng 12%. Không chỉ vậy, nếu cô ấy đến lượt bằng cách thực hiện Tấn công cơ bản, Kỹ năng hoặc Tối thượng thì có 100% cơ hội cơ bản cấy Mã Aether lên một kẻ thù ngẫu nhiên. Kẻ thù có Mã Aether nhận thêm 12% thiệt hại trong 1 lượt.

Sói bạc Honkai Star Rail
Tín dụng hình ảnh: HoYoverse

Đối với các tùy chọn chơi miễn phí, một vài Light Cones được cho là phù hợp với Silver Wolf như sau:

 • Nhân danh thế giới (5 sao)
  Mặc dù không hoàn toàn thân thiện với trò chơi miễn phí, nhưng bạn có thể mua trò chơi này tại Cửa hàng bằng Ánh sao bất diệt. Nón Ánh Sáng rất tốt cho cô ấy do Tỷ lệ trúng Hiệu ứng cũng như ATK được nâng cao. Hoàn hảo cho những người xây dựng Sói bạc theo định hướng DMG hơn.
 • Trước khi Nhiệm vụ Hướng dẫn Bắt đầu (4 Sao)
  Nón ánh sáng này cũng có thể nhận được miễn phí thông qua Sự kiện trong trò chơi và rất tốt cho Sói bạc vì nó tăng Tỷ lệ trúng hiệu ứng và giúp cô ấy hồi 4 Năng lượng khi tấn công kẻ thù bị giảm Phòng thủ.
 • Hư Không (3 Sao)
  Khi bắt đầu trận chiến, nó sẽ giúp bạn tăng Tỷ lệ trúng hiệu ứng trong một số lượt nhất định.

Hầu hết các Hình nón Ánh sáng ở trên đều khá dễ tiếp cận, nếu bạn đang cố gắng để dành Ánh sao Bất tử cho một Hình nón Ánh sáng khác hoặc để sử dụng trong tương lai, thì Hình nón Ánh sáng 4 Sao, Trước khi Nhiệm vụ Hướng dẫn Bắt đầu là một vật giữ chỗ tuyệt vời cho Sói bạc. chơi xung quanh bộ của cô ấy nhiều hơn khi so sánh với 3-Star Light Cone Void. Mặc dù không có tác động tương tự như Cơn mưa không ngừng, nhưng những Hình nón ánh sáng này đủ để khiến Sói bạc của bạn trở thành một đồng minh đắc lực trên sân bất chấp.

Suy nghĩ cuối cùng

Sói bạc Honkai Star Rail
Tín dụng hình ảnh: HoYoverse

Silver Wolf không phải là một đơn vị khó xây dựng, cô ấy rất linh hoạt và có thể phù hợp với bất kỳ lối chơi nào khiến cá nhân tôi phải lăn lộn với cô ấy. Khả năng gỡ lỗi cho kẻ thù cũng như ghép các Loại điểm yếu cho đồng minh sẽ giúp bất kỳ đội nào cố gắng hoàn thành các giai đoạn cao hơn của Vũ trụ mô phỏng hoặc nội dung khó khác.

Cô ấy cũng có thể sử dụng được mà không cần phải đưa cô ấy lên e6, đây là một điểm cộng tuyệt vời. Tuy nhiên, về mặt Nón ánh sáng, tôi cũng khuyên bạn nên thử kéo ít nhất 10 lần cho Nón ánh sáng của cô ấy chỉ để thử vận ​​​​may của bạn. Cơn mưa không ngừng đã làm được rất nhiều điều cho Sói bạc và sẽ giúp những Người tiên phong về nội dung trong tương lai nếu bạn kết hợp cả cô ấy và Cơn mưa không ngừng.

Để xem Silver Wolf được xếp hạng ở đâu trong Honkai Star Rail, bạn có thể tham khảo Danh sách cấp bậc của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về trò chơi, bạn có thể tham khảo trang web chính thức của họ.Scroll to Top