[Guide] Honkai Star Rail – Bạn có nên kéo đến Luocha

[Guide] Honkai Star Rail – Bạn có nên kéo đến Luocha


Đến với phần hai của phiên bản 1.1 của Honkai Star Rail là Luocha, một thương nhân bí ẩn giữa các thiên hà, người mang theo một chiếc quan tài bên mình.

Luocha là nhân vật giới hạn thứ hai trong phiên bản 1.1 và cũng sẽ đi kèm với Light Cone đặc trưng của anh ấy, Echoes of the Coffin. Với điều đó đã được nói, có nhiều hơn những gì bắt mắt với thương gia du lịch này?

Xem trước nhân vật

Tín dụng hình ảnh: HoYoverse

Luocha là 5 sao Loại tưởng tượng nhân vật đi bộ Con đường giàu có, người chủ yếu cung cấp khả năng chữa bệnh cho nhóm của bạn. Anh ta có thể phục hồi sức khỏe cho đồng minh, giải trừ các hiệu ứng xấu và thậm chí loại bỏ các hiệu ứng hỗ trợ cho kẻ thù. Sự cố về bộ của anh ấy như sau:

  • Thorns of the Abyss (ATK cơ bản) – Gây thiệt hại tưởng tượng cho một kẻ thù.
  • Lời cầu nguyện của Abyss Flower (Kỹ năng) – Ngay lập tức khôi phục một lượng HP nhất định cho đồng minh mục tiêu, đồng thời cấp cho Luocha 1 chồng Abyss Flower. Khi HP của bất kỳ đồng minh nào giảm xuống 50% hoặc thấp hơn, Luocha sẽ ngay lập tức kích hoạt hiệu ứng tương đương với Kỹ năng của anh ta một lần. Hiệu ứng này không tiêu tốn Điểm kỹ năng và có thể được kích hoạt lại sau hai lượt.
  • Điều ước chết chóc (Cuối cùng) – Loại bỏ một buff khỏi tất cả kẻ thù, gây Thiệt hại Tưởng tượng cho tất cả kẻ thù và cấp cho Luocha một chồng Abyss Flower.
  • Vòng Đời (Tài năng) – Khi Abyss Flower đạt 2 ngăn xếp, Luocha sẽ tiêu thụ tất cả các ngăn xếp để triển khai Field chống lại kẻ thù. Khi bất kỳ kẻ thù nào trong Trường bị đồng minh tấn công, kẻ tấn công sẽ ngay lập tức hồi phục một lượng HP nhất định. Hiệu ứng của Trường tồn tại trong 2 lượt. Khi Luocha bị hạ gục, Field sẽ bị giải trừ.
  • Lòng thương xót của một kẻ ngốc (Kỹ thuật) – Sau khi sử dụng Kỹ thuật, Tài năng sẽ ngay lập tức được kích hoạt khi bắt đầu trận chiến tiếp theo.

Ngay cả khi không tính đến bộ công cụ của anh ấy, Luocha là một nhân vật thuộc Loại tưởng tượng của riêng nó đã rất có giá trị, vì đây là một loại rất hạn chế (Chỉ có Welt và Yukong). Thêm bộ của anh ấy vào hỗn hợp, anh ấy chắc chắn là một đơn vị hỗ trợ hàng đầu. Có thể giải trừ các phép bổ trợ từ kẻ thù có thể rất hữu ích trong việc tiêu diệt những kẻ thù bị Ma vương tấn công phổ biến ở Xianzhou Luofu, hành tinh hiện tại mà câu chuyện của trò chơi đang diễn ra.

Tín dụng hình ảnh: HoYoverse

Luocha cũng có một tài nguyên bổ sung gọi là Abyss Flowers có thể kiếm được thông qua việc sử dụng Kỹ năng và Ultimate của anh ấy. Tài nguyên này được liên kết với Tài năng của anh ấy, nơi bất cứ khi nào anh ấy nhận được 2 ngăn xếp của nó, về cơ bản, nó sẽ mang lại cho tất cả các đơn vị của bạn khả năng hút máu trong 2 lượt. Điều này giải phóng Luocha khỏi việc hồi máu và cho phép anh ta tập trung hơn vào việc tấn công, và giết kẻ thù là hình thức giảm thiểu thiệt hại tốt nhất.

Bộ di tích được đề xuất

Có hai Bộ Di tích mà người chơi có thể chọn tùy thuộc vào cách Luocha phù hợp với thành phần nhóm của họ. Các Người qua đường của đám mây lang thang bộ là một bộ chắc chắn nếu bạn dự định để Luocha làm người chữa bệnh chuyên dụng của mình vì nó tập trung vào khả năng hồi máu và hỗ trợ của anh ấy.

Ngoài ra, bạn có thể chọn Lính ngự lâm của lúa mì hoang dã đặt nếu bạn định biến anh ta thành DPS phụ. Xem xét thang điểm hồi máu của Luocha đối với chỉ số ATK của anh ấy, bộ cụ thể này vừa có thể giúp khả năng hồi phục của anh ấy mạnh hơn đồng thời tăng lượng sát thương và chỉ số tốc độ của anh ấy.

Tất nhiên, nếu bạn muốn điều tốt nhất của cả hai thế giới, bạn có thể xây dựng hai/hai và kết hợp hai mảnh từ mỗi bộ, vì Hiệu ứng 2 mảnh cho cả hai đều có lợi cho Luocha.

Chỉ số chính mà tôi sẽ tập trung vào cho các thánh tích của anh ấy sẽ là ATK %Tấn công vì nó tổng thể khuếch đại khả năng chữa bệnh của anh ta. Đối với Dây liên kết của anh ấy, bạn có khả năng có thể chọn chỉ số Tốc độ phục hồi năng lượng để nâng cấp Chiêu cuối của anh ấy thường xuyên hơn.

Đối với hai đồ trang trí phẳng, Hạm đội của Ageless bộ sẽ là bộ đáng tin cậy cũ của bạn vì nó thường là một bộ tốt cho các đơn vị hỗ trợ. Moreso cho Luocha khi xem xét nó cũng tăng 8% ATK cho tất cả các đồng minh của bạn khi SPD của Luocha đạt 120 trở lên.

Tín dụng hình ảnh: HoYoverse

Hình nón ánh sáng được đề xuất

Lý tưởng nhất, Light Cone phù hợp nhất với Luocha sẽ là Chữ ký của anh ấy – Echoes of the Coffin. Hình nón ánh sáng đặc trưng của anh ấy tăng 20% ​​sức tấn công của anh ấy khi được trang bị và tăng 12 SPD cho tất cả đồng minh bất cứ khi nào anh ấy sử dụng Ultimate của mình. Nó cũng có một hiệu ứng bổ sung là đối với mỗi mục tiêu kẻ thù khác nhau mà Luocha đánh trúng, nó sẽ hồi lại Năng lượng của anh ta, khiến Ultimate của anh ta trực tuyến nhiều hơn.

Honkai Star Rail Luocha
Tín dụng hình ảnh: HoYoverse

Để có thêm các lựa chọn thay thế Light Cone thân thiện để chơi miễn phí, thay vào đó, bạn có thể chọn các lựa chọn sau:

  • Cuộc trò chuyện sau khi vận hành (4 sao)

Việc tăng 8% Tốc độ tái tạo năng lượng của Luocha và 12% khả năng hồi phục của anh ấy bất cứ khi nào anh ấy sử dụng Ultimate của mình có thể là một sự thay thế khá chắc chắn cho Light Cone đặc trưng của anh ấy.

Tăng 10% khả năng hồi máu cho anh ấy và bất cứ khi nào anh ấy sử dụng kỹ năng của mình, nó sẽ hồi 2 Năng lượng cho tất cả các đồng minh, điều này có thể khá hữu ích khi anh ấy sử dụng nó thường xuyên.

Tăng khả năng hồi máu của Luocha thêm 12% bất cứ khi nào anh ta sử dụng Kỹ năng hoặc Tối thượng của mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Honkai Star Rail Luocha
Tín dụng hình ảnh: HoYoverse

Nói chung, Luocha là một nhân vật rất dễ sử dụng và có thể phù hợp với bất kỳ thành phần đội nào. Có khả năng loại bỏ debuff tích hợp thông qua Dấu vết hồi sinh tẩy rửa của anh ấy cũng như có thể loại bỏ bùa lợi khỏi kẻ thù thông qua Ultimate của anh ấy có thể là những công cụ hữu ích khi xử lý nội dung cuối trò chơi. (Kafka thống trị từ Vũ trụ mô phỏng, Ma vương tấn công kẻ thù từ Ký ức hỗn loạn, v.v.)

Thực tế là lựa chọn gỡ lỗi duy nhất khác là từ Pela, và kết hợp rằng anh ta là một nhân vật Tưởng tượng khiến anh ta rất hấp dẫn. Anh ta cũng có thể kích hoạt tài năng của mình để cho phép mọi người trong nhóm của bạn hút máu mà không cần thiết lập nhiều nếu bạn có điểm kỹ năng.

Tuy nhiên, không giống như những người hồi máu khác, khả năng hồi máu của Luocha tỷ lệ với chỉ số ATK của anh ta, chỉ số này có thể tốt hoặc xấu tùy thuộc vào lối chơi của bạn. Một mặt, anh ta có thể gây ra nhiều sát thương hơn để có thể kết thúc trận chiến nhanh hơn; mặt khác, anh ta sẽ yếu hơn rất nhiều so với những người chữa lành khác vì bạn không muốn tăng HP cho anh ta.


Để biết thêm thông tin và cập nhật trong tương lai, hãy xem trang web chính thức của Honkai Star Rail tại đây.

Honkai Star Rail

Nhà phát hành: miHoYo

Nhà phát triển: miHoYo

Ngày phát hành TBC

Android, iOS, Microsoft Windows

Honkai: Star Rail là một tựa game nhập vai chiến lược hoàn toàn mới trong sê-ri Honkai đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu vũ trụ xuyên qua các vì sao.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top