[Guide] GODDESS OF VICTORY: NIKKE – Bạn có nên kéo cho Mary: Nữ thần bay

[Guide] GODDESS OF VICTORY: NIKKE – Bạn có nên kéo cho Mary: Nữ thần bay


Sức nóng mùa hè đến với Goddess of Victory: Nikke với sự ra mắt của nhân vật thay thế theo chủ đề mùa hè của Mary, Mary: Bay Goddess được cung cấp để tuyển dụng trong Thời gian có hạn sau bản cập nhật hôm nay vào ngày 15 tháng 6, dự kiến ​​bắt đầu lúc 11:00:00 cho đến khi 18:00:00 (UTC +9).

Mary: Bay Goddess là một Nikke giới hạn, có nghĩa là cô ấy sẽ không xuất hiện trong bất kỳ biểu ngữ hoặc cửa hàng nào khác sau khi thời hạn tuyển dụng của cô ấy kết thúc vào ngày 6 tháng 7 năm 2023 (UTC+9).

Tín dụng hình ảnh: Cấp độ vô hạn

Mary: Bay Goddess là một Water Code, Burst Type I, SSR Supporter class Nikke sử dụng Sniper Rifle.

Đây sẽ là ấn tượng đầu tiên dựa trên Nikke mới phát hành và hiệu suất tổng thể cũng như khả năng sử dụng của cô ấy có thể thay đổi theo thời gian.

Kỹ năng (Giá trị dựa trên Kỹ năng Cấp 10)

với 2 [PASSIVES] và chỉ một [ACTIVE]Mary: Bay Goddess rất phù hợp với Auto Commander.

Cô ấy kỹ năng 1Nắng Bên Bờ Biểnlà một Nội tại kích hoạt khi bước vào Full Burst và ảnh hưởng khác nhau đến tất cả các đồng minh thông qua các Full Burst liên tiếp:

  • Một lần – Phục hồi 1,05% HP tối đa cuối cùng của người sử dụng mỗi giây trong 5 giây
  • Hai lần – Hồi phục 3,69% HP tối đa cuối cùng của caster mỗi giây trong 5 giây
  • Ba lần – Phục hồi 6,86% HP tối đa cuối cùng của người sử dụng mỗi giây trong 5 giây

Cô ấy kỹ năng 2Sóng Hôn Bàn Châncũng là một Nội tại, nhưng nó kích hoạt sau khi sử dụng Kỹ năng Bùng nổ liên tiếp và ảnh hưởng đến tất cả đồng minh Mã Nước bằng cách:

  • Một lần – Sát thương khi nguyên tố mạnh tăng 20,85% trong 3 giây
  • Hai lần – Sát thương khi nguyên tố mạnh tăng 13,88% trong 5 giây
  • Ba lần – Sát thương khi nguyên tố mạnh tăng 8,36% trong 10 giây

Cuối cùng, cô ấy kỹ năng bùng nổnước yên tĩnh là một kỹ năng Chủ động ảnh hưởng đến tất cả các đồng minh của Water Code bằng cách tăng ATK của họ lên 23,23% trong 3 giây và hồi HP cho tất cả đồng minh bằng 27,87% HP tối đa của Mary: Bay Goddess trong 10 giây.

Tín dụng hình ảnh: Cấp độ vô hạn

Nói không ngoa, Mary: Bay Goddess là một hero cực kỳ khó để gợi ý kéo, bộ full kit của cô ấy chỉ phát huy hiệu quả khi đáp ứng được hai yếu tố chính là mang theo một đội Water Code đầy đủ và chiến đấu với kẻ thù là Fire Code khi chúng nhận nhiều sát thương hơn từ Mã nước Nikkes.

Hơn nữa, cô ấy kỹ năng bùng nổnước yên tĩnh Thời lượng buff ATK quá ngắn chỉ trong ba giây. May mắn thay, Mary vẫn là một bác sĩ tâm hồn, điều này cho phép cô ấy có một số khả năng chữa bệnh tốt từ cô ấy. Kỹ năng 1 – Ánh nắng bên bờ biển và Burst Skill có thời gian hồi chiêu tương đối ngắn.

Với kiểu chơi rất cụ thể này và không có nhiều đóng góp chung ngoài kỹ năng hồi phục của cô ấy, chắc chắn khó có thể biện minh cho việc rút tiền cho Mary: Bay Goddess vì cô ấy rất có thể sẽ là một bộ sưu tập khác đang ngồi trên băng ghế chỉ chờ được sử dụng tương tự như Sakura đối với cá nhân tôi.

Nikke Mary: Vịnh
Tín dụng hình ảnh: Cấp độ vô hạn

Tuy nhiên, như đã nói, Mary: Bay Goddess vẫn là một Nikke hạn chế, điều đó có nghĩa là nếu bạn bỏ lỡ biểu ngữ, bạn sẽ phải đợi một lần chạy lại để có cơ hội lấy được cô ấy. Các kỹ năng có thể được điều chỉnh để làm cho nhân vật tốt hơn theo thời gian, do đó chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn cô ấy do số lượng có hạn của cô ấy.

Không chỉ vậy, những con trùm lớn như Nihilister và Blacksmith về mặt lý thuyết sẽ dễ xử lý hơn nhiều nếu bạn có Mary: Bay Goddess trong đội vì chúng là những con trùm loại Fire Code và việc tăng lượng sát thương gây ra sẽ giúp việc giải quyết những con trùm đó dễ dàng hơn.

Đối với những người thực sự chặt chẽ với các Phiếu thưởng Tuyển dụng Nâng cao, bạn cũng có thể chọn giữ các Phiếu thưởng đó và thử vận ​​​​may của mình trên Nikke giới hạn theo chủ đề mùa hè sắp tới khác sẽ tham gia Ark, Neon: Blue Ocean sẽ chỉ dành cho tuyển dụng bắt đầu từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 13 tháng 7.

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về Goddess of Victory: Nikke và Mary: Bay Goddess tại trang web chính thức.

NỮ THẦN CHIẾN THẮNG: NIKKE

Nhà phát triển: SHIFT UP

Ngày phát hành: 2022-11-04

Android, iOS

GODDESS OF VICTORY: NIKKE là một game nhập vai bắn súng khoa học viễn tưởng nhập vai, trong đó bạn chiêu mộ và chỉ huy nhiều thiếu nữ khác nhau để thành lập một đội nữ anime xinh đẹp chuyên sử dụng súng và các vũ khí khoa học viễn tưởng độc đáo khác. Chỉ huy và thu thập các cô gái có chuyên môn chiến đấu độc đáo để tạo ra đội cuối cùng của bạn! Trải nghiệm hành động bắn súng cấp độ tiếp theo với các điều khiển đơn giản nhưng trực quan trong khi tận hưởng các hiệu ứng chiến đấu năng động.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top